Thứ tư, 10/10/2018 - 16:15

Paul Pogba tự gạch tên mình khỏi cuộc đua giành Quả bóng vàng

Dân trí

Dù nằm trong danh sách 30 đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng 2018 nhưng Paul Pogba không tin mình sẽ giành giải thưởng cao quý này.

Dù không thi đấu nổi bật trong màu áo MU nhưng Pogba vẫn nằm trong danh sách đề cử Quả bóng vàng 2018 vì đã có màn trình diễn ấn tượng giúp đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup 2018.


Pogba không nghĩ mình giành Quả bóng vàng

Pogba không nghĩ mình giành Quả bóng vàng

Thế nhưng, khi mà kết quả bầu chọn vẫn chưa được công bố từ Paul Pogba đã tự loại mình ra khỏi cuộc đua giành Quả bóng vàng. Thay vào đó, tiền vệ này hy vọng một trong bốn cầu thủ Pháp là Griezmann, Mbappe, Varane và Kante sẽ nhận giải.

Phát biểu trước báo giới, Paul Pogba cho biết: “Cho dù Griezmann, Mbappe, Varane và Kante nhận giải thì cũng xứng đáng hơn tôi. Tôi không thể chỉ ra ai sẽ nhận giải nhưng hy vọng một trong số họ sẽ được vinh danh. Tôi thấy rất nhiều người xứng đáng nhận giải thưởng này. Vì vậy, tôi không ghi tên của mình vào đó”.

Trong danh sách đề cử Quả bóng vàng FIFA, có 6 gương mặt của đội tuyển Pháp được nêu tên là Pogba, Griezmann, Mbappe, Kante, Varane và Lloris. Đáng ngạc nhiên là Benzema cũng có tên trong danh sách đề cử dù không được tham dự World Cup 2018.

Theo dự kiến, lễ trao giải Quả bóng vàng sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại Paris. Năm nay, Luka Modric được xem là ứng cử viên sáng giá nhất đăng quang ở danh hiệu này.

H.Long