Thứ hai, 01/08/2016 - 23:21

Paul Pogba bay sang Manchester, chốt hợp đồng với MU

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, tiền vệ Paul Pogba chuẩn bị sang Anh để chốt hợp đồng với MU. Khả năng thương vụ này sắp hoàn tất.

Tờ Sky Sports đưa tin MU đã đạt được thỏa thuận về cơ bản với người đại diện của tiền vệ Paul Pogba. Chính vì vậy, cầu thủ này sẽ bay sang MU ngay trong tuần để chốt hợp đồng chi tiết với Quỷ đỏ.

Paul Pogba sẽ bay sang Anh để chốt hợp đồng với MU
Paul Pogba sẽ bay sang Anh để chốt hợp đồng với MU

Khi được phóng viên Andy Burton của đài Sky Sports hỏi về khả năng sẽ gia nhập MU, Paul Pogba vẫn giữ bí mật. Tuy nhiên, cầu thủ này đã trả lời câu hỏi này với hàm ý khẳng định: “Rồi chúng ta sẽ thấy”.

Trong thời gian qua, báo giới Anh đã khẳng định rằng Paul Pogba sẽ gia nhập MU theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 220.000 bảng/tuần (sau thuế). Trước đó, MU đồng ý chi 95 triệu bảng (có thể tăng lên 110 triệu bảng) theo đề nghị của Juventus ở thương vụ này.

Nguồn tin thân cận với MU còn khẳng định BLĐ đội bóng này sẵn sàng trao cho Paul Pogba áo số 6 (vốn đang bỏ trống ở Old Trafford). Mới đây, cầu thủ này đã vui vẻ ký lên áo thi đấu MU với áo số 6 mang tên anh.

Theo giới thạo tin, có thể MU sẽ hoàn tất thương vụ Paul Pogba ngay trong tuần này. Đây sẽ là bản hợp đồng kỷ lục của làng túc cầu. Cầu thủ này hứa hẹn sẽ giúp sức mạnh của MU tăng đáng kể.

H.Long