Nữ vận động viên trượt tuyết sở hữu sắc vóc quyến rũ

(Dân trí) - Không chỉ là niềm hy vọng giành huy chương của đoàn thể thao Đức tại kỳ Thế vận hội Mùa đông năm nay, Juliane Seyfarth còn sở hữu thân hình nóng bỏng, khiến cho rất nhiều người mê đắm.

Nữ vận động viên trượt tuyết sở hữu sắc vóc quyến rũ - 1
Juliane Seyfarth là một trong những vận động viên xinh đẹp nổi bật của nước Đức.

Được biết, Juliane Seyfarth, 31 tuổi, đã có hai lần vô địch thế giới môn trượt tuyết nhảy xa. Chính vì vậy, nữ vận động viên xinh đẹp này đang là niềm hy vọng vàng của đội tuyển Đức tại kỳ Thế vận hội Mùa đông năm nay.

Có một điều đáng chú ý là vào tháng 3 năm ngoái, Juliane Seyfarth từng táo bạo chụp hình khỏa thân cho tờ tạp chí Playboy, nước Đức. Nàng vận động viên xinh đẹp đã mạnh dạn thoát y trước ống kính nhằm tuyên truyền, kéo các bạn đọc đến gần hơn với thể thao.

Nữ vận động viên trượt tuyết sở hữu sắc vóc quyến rũ - 2
Juliane Seyfarth sở hữu thân hình đầy gợi cảm, thu hút.

Trước đó, Juliane Seyfarth cũng thường xuyên khoe ra sắc vóc gợi cảm quyến rũ. Trên thực tế, nàng vận động viên sinh năm 1990 sở hữu số đo ba vòng "chuẩn không cần chỉnh", chẳng hề thua kém bất kỳ siêu mẫu chuyên nghiệp nào.

Chính vì vậy mà trên mạng xã hội, Juliane Seyfarth luôn tự tin diện bikini "thả dáng". Và khỏi nói cũng biết, người đẹp nước Đức lần nào cũng khiến cho các fans hâm mộ phải "đứng ngồi không yên".

Nữ vận động viên trượt tuyết sở hữu sắc vóc quyến rũ - 3
Juliane Seyfarth không hề thiếu những hình ảnh khoe sắc vóc quyến rũ.

Hiện tại, Juliane Seyfarth vẫn tiếp tục nhận được sự cổ vũ hết mình từ phía các cổ động viên khi tham gia tranh tài tại Thế vận hội Mùa đông diễn ra ở Trung Quốc. Và mong rằng, Juliane Seyfarth cùng đội tuyển Đức sẽ có một kỳ Thế vận hội thi đấu thành công, ấn tượng.

Nữ vận động viên trượt tuyết sở hữu sắc vóc quyến rũ - 4
Juliane Seyfarth đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ.