Nữ trọng tài xinh đẹp “cướp sóng” của Roger Federer

(Dân trí) - Trận đấu mới đây của Roger Federer tại giải Australia mở rộng đã phần nào bị “lu mờ” vì sự xuất hiện của một vị nữ trọng tài vô cùng xinh đẹp, cuốn hút.

Nữ trọng tài xinh đẹp “cướp sóng” của Roger Federer - 1
Nữ trọng tài Marijana Veljovic gây “bão” vì quá xinh đẹp

Roger Federer vừa đánh bại Tennys Sandgren trong một trận đấu đầy kịch tính. Tuy nhiên, nhân vật được chú ý nhất lại không phải là tay vợt huyền thoại người Thuỵ Sĩ.

Thay vào đó, các khán giả có mặt trên khán đài lại tập trung vào Marijana Veljovic, mỹ nhân xinh đẹp đã ngồi trên chiếc ghế trọng tài điều khiển trận đấu. Và ngay đến tay vợt nữ nổi tiếng Eugenie Bouchard cũng phải xao xuyến trước nhan sắc quyến rũ này.

“Vị trọng tài trong trận đấu giữa Roger và Tennys thật là vô cùng xinh đẹp”, Eugenie Bouchard háo hức chia sẻ cảm xúc của mình trên trang mạng xã hội Twitter.

Nữ trọng tài xinh đẹp “cướp sóng” của Roger Federer - 2
Sức hút của Roger Federer đã bị ảnh hưởng…
Nữ trọng tài xinh đẹp “cướp sóng” của Roger Federer - 3
… vì vị nữ trọng tài xinh đẹp Marijana Veljovic

Ngoài Eugenie Bouchard thì rất nhiều cổ động viên khác cũng đã bị nhan sắc của Marijana Veljovic “đốn gục”. Và bên cạnh danh tính của Marijana Veljovic thì các fans hâm mộ cũng nhanh chóng vào cuộc “điều tra” về lý lịch của vị nữ trọng tài xinh đẹp.

Nữ trọng tài xinh đẹp “cướp sóng” của Roger Federer - 4
Genie Bouchard dường như cũng đã “phải lòng” trọng tài Marijana Veljovic

Vào năm 2015, Marijana Veljovic đã được nhận “huy hiệu Vàng”, chứng chỉ cao nhất dành cho các trọng tài tennis. Sau đó, vị nữ trọng tài xinh đẹp cũng đã có cơ hội bắt chính tại giải trận chung kết đơn nữ Austalia mở rộng năm 2018.

Đến năm 2019, Marijana Veljovic tiếp tục giữ cương vị trọng tài trong trận chung kết đơn nữ Austalia mở rộng. Tiếp đó, nữ trọng tài này còn ngồi ghế điều khiển trong trận chung kết Fed Cup.

Dung Nhi

Theo TS

Đang được quan tâm