Nữ Thái Sơn Nam vô địch giải futsal các CLB Đông Nam Á

(Dân trí) - Với màn trình diễn ấn tượng trong trận chung kết, đội Futsal nữ Thái Sơn Nam đã xuất sắc giành chức vô địch giải futsal các CLB Đông Nam Á. Trong khi đó, đội Futsal nam Hải Phương Nam giành hạng 3.

Cả hai đội của Việt Nam đã chơi rất thành công tại giải quốc tế các CLB Đông Nam Á do Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) tổ chức ở Jakarta, Indonesia.

Sau hai trận thắng đều với tỷ số 4-2 trước CLB UPI Bandung (Indonesia) và CLB Felda (Malaysia), đội nữ Thái Sơn Nam gặp CLB UNJ Jakarta (Indonesia) trong trận quyết định tới ngôi vô địch. Futsal nữ Thái Sơn Nam chỉ cần cầm hòa sẽ giành chức vô địch, trong khi đối thủ buộc phải thắng.

Nữ Thái Sơn Nam đã chơi xuất sắc ở giải Đông Nam Á

Nữ Thái Sơn Nam đã chơi xuất sắc ở giải Đông Nam Á

Mặc dù đã dẫn trước 2-0 do công của Huyền Linh nhưng đại diện của Việt Nam đã để đội bạn gỡ hòa 2-2 trong những phút còn lại của trận đấu. Dù vậy, kết quả hòa cũng đủ để đội Futsal nữ Thái Sơn Nam giành chiếc Cúp vô địch ở giải quốc tế các CLB Đông Nam Á. Với chức vô địch, nữ Thái Sơn Nam được thưởng 4.000 USD.

Trong khi đó, đội Futsal nam Hải Phương Nam lần đầu tiên tham dự một giải quốc tế nhưng cũng đã thể hiện chuyên môn khá tốt. Trận cuối cùng gặp đội Libido FC (Indonesia), đội Futsal nam Hải Phương Nam để đối thủ cầm hòa 3-3 trong thế dẫn bàn trước.

Hòa hai trận được 2 điểm, đội Hải Phương Nam đứng thứ Ba với phần thưởng 1.500 USD. CLB IPC FC vô địch với 7 điểm, CLB Felda của Malaysia đứng nhì với 6 điểm.

An An

Đang được quan tâm