Nữ golf thủ xinh đẹp tiết lộ việc bị nhìn trộm lúc tập luyện

(Dân trí) - Paige Spiranac quả thực có lý do để cảm thấy mệt mỏi khi nữ golf thủ xinh đẹp phải chịu đựng rất nhiều sự soi mói, bủa vây từ các fans "cuồng".

Nữ golf thủ xinh đẹp tiết lộ việc bị nhìn trộm lúc tập luyện - 1
Paige Spiranac xinh đẹp đến mức được nhìn lén trên sân tập

Người đẹp làng golf Paige Spiranac, 28 tuổi, vừa gây bất ngờ khi tiếp lộ chuyện cô nàng thường bị các fans nam nhìn trộm trong lúc tập luyện. Thậm chí, đã có fan "cuồng" dùng cả ống nhòm để quan sát Paige Spiranac khi cô nàng đang tập đánh cú swing (kỹ thuật xoay người đánh bóng trong golf).

"Tôi đúng là đã từng tham gia mấy câu lạc bộ golf đồng quê mà ở đó có mấy gã còn sử dụng cả máy ảnh rangefinder để ngắm tôi từ cách tận hai khu vực đường bóng", Paige Spiranac thành thực chia sẻ cùng người hâm mộ, "Và tôi còn nghe cả người ta nói mấy câu như "Ai đã cho cô ta vào đây vậy?"".

Nữ golf thủ xinh đẹp tiết lộ việc bị nhìn trộm lúc tập luyện - 2
Paige Spiranac từng phải chịu không ít định kiến, cũng chỉ vì vẻ ngoài xinh đẹp

Trên thực tế, Paige Spiranac chính là một trong những sao nữ nổi tiếng nhất của làng golf thế giới. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, Paige Spiranac hiện đã có hơn 3,1 triệu người theo dõi trên trang Instagram cá nhân.

Tuy nhiên, yếu tố ngoại hình quá nổi bật dường như cũng đã làm lu mờ phần nào năng lực chuyên môn của Paige Spiranac. Kể từ khi chính thức trở thành golf thủ chuyên nghiệp vào tháng 12/2015, Paige Spiranac đã thi đấu khá nổi bật và từng giành được một chiến thắng tại Scottsdale's Orange Tree Country Club.

Đến tháng 12/2016, Paige Spiranac quyết định giải nghệ để tập trung hơn cho những hoạt động bên ngoài sân golf. Dù vậy, người đẹp tóc vàng vẫn nhận được vô vàn sự chú ý và tại lễ trao giải PWI 2020, Spiranac đã được vinh danh là Người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới.

Nữ golf thủ xinh đẹp tiết lộ việc bị nhìn trộm lúc tập luyện - 3
Paige Spiranac là cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng chơi golf
Tin liên quan
Đang được quan tâm