Thứ tư, 09/06/2021 - 14:40

Những sự vắng mặt đáng tiếc tại US Open 2021

Dân trí

Trước thời điểm một trong những giải golf quan trọng nhất của năm là US Open chuẩn bị khai diễn vào tuần tới, đã xác định sự vắng mặt hết sức đáng tiếc của một vài tên tuổi.

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất có thể kể đến Rickie Fowler, người đã chơi tương đối ổn tại The Memorial Tournament, giải đấu khởi động cho US Open.

Tại The Memorial Tournament, Rickie Fowler về thứ 11, qua đó tăng đến 14 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, đưa anh lên hạng 87. Nhưng chừng đó là chưa đủ để Fowler giành vé đến US Open vào tuần tới.

Những sự vắng mặt đáng tiếc tại US Open 2021 - 1
Lần đầu tiên sau 10 năm, Rickie Fowler vắng mặt tại US Open.

Không đủ chuẩn để tham dự giải, Rickie Fowler cũng thất bại luôn tại vòng loại US Open năm nay, khiến VĐV này phải thốt lên đầy thất vọng: "Thật khó để chấp nhận thực tế này, nhưng tôi đã thi đấu không tốt, bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi điểm, nhất là trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng loại, nên phải trả giá". 

"Tôi từng cảm thấy hào hứng khi giành kết quả tốt tại PGA Championship và The Memorial Tournament, nhưng vẫn không đủ để dự US Open. Giờ tôi chỉ biết quên đi thất bại để hướng về những giải đấu phía trước" - Rickie Fowler nói thêm.

Đây là lần đầu tiên sau 10 năm, Rickie Fowler không thể tham dự US Open, đồng thời đây cũng là giải đấu quan trọng thứ hai trong năm 2021, mà Fowler vắng bóng. Trước đó, anh không có mặt tại The Masters diễn ra đầu năm.

Ngoài Rickie Fowler, những sự vắng mặt đáng tiếc khác tại US Open 2021 còn có Padraig Harrington, Cameron Tringale, Jason Day, hay Lucas  Glover. Trong số này Lucas Glover là nhà cựu vô địch US Open 2009.

Thiện Nhân

Từ khóa:
Đáng quan tâm