Chủ nhật, 02/05/2021 - 01:23

Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil

Dân trí

Brazil vốn được coi là xứ sở của trái bóng tròn. Bên cạnh những tài năng bóng đá nam, Brazil cũng đã sản sinh ra không ít những cầu thủ bóng đá nữ vừa tài năng lại vừa xinh đẹp, gợi cảm.

Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 1
Laisa Andrioli là một trong những bóng hồng được yêu mến nhất tại xứ sở samba. Là một cầu thủ nhưng Laisa Andrioli lại có vẻ ngoài nóng bỏng hệt như một nàng siêu mẫu. Bản thân Laisa Andrioli cũng từng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí nổi tiếng và thường xuyên nằm trong danh sách những nữ cầu thủ quyến rũ nhất thế giới.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 2
Erika Dos Santos là ngôi sao đa năng của đội tuyển Brazil khi có thể chơi được ở rất nhiều vị trí. Trong đó, sở trường của Erika Dos Santos là chơi tiền vệ phòng ngự. Hiện tại, nữ cầu thủ xinh đẹp này đang khoác áo đội nữ PSG.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 3
Milene Domingues chính là cô vợ cũ xinh đẹp của Ronaldo. Bản thân Domingues cũng là một ngôi sao của Brazil và đã từng ghi được 9 bàn thắng sau 20 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 4
Vào năm 2017, Jucinara lần đầu được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ cho các tín đồ làng túc cầu xứ samba.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 5
Fabiana da Silva Simoes thì đã bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp từ khi 15 tuổi. Sau đó, nữ cầu thủ xinh đẹp nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và gây ấn tượng với tốc độ cùng khả năng xử lý bóng khéo léo.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 6
Tại kỳ World Cup 2019, Kathleen Sousa đã trở thành cầu thủ Brazil trẻ tuổi nhất ra sân ở vòng 1/16. Đặc biệt, nữ cầu thủ này còn nhận được cảm tình từ nhiều CĐV nhờ ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 7
Thaisa đã có một sự nghiệp bóng đá nổi bật ở cả cấp câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Dù hiện tại đã bước sang tuổi 32 nhưng Thaisa vẫn là một bông hoa xinh đẹp của bóng đá Brazil.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 8
Maurine Dorneles Goncalves được xem là "hòn đá tảng" nơi hàng phòng ngự Brazil trong suốt một thập kỷ từ năm 2007-2017. Dù hiện tại đã giã từ đội tuyển quốc gia nhưng Maurine Dorneles Goncalves vẫn nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo các CĐV xứ sở samba.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 9
Ludmila Da Silva hiện là một trong những niềm hy vọng của bóng đá xứ sở samba. Nữ tiền đạo xinh đẹp này cũng được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới tươi trẻ vào hàng công của đội tuyển Brazil.
Những nữ cầu thủ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của Brazil - 10
Monica Hickmann Alves được xem là một trong những tài năng sáng giá nhất của hàng phòng ngự Brazil. Kể từ năm 2014, nữ hậu vệ này đã có hơn 40 lần ra sân trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa:
Đáng quan tâm