Người Man City tự tin bắt chết C.Ronaldo

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Pellegrini khẳng định ông đã có cách hóa giải cậu học trò cũ C.Ronaldo trong trận đại chiến ở Champions League.

Sau khi vắng mặt ở trận đấu với Rayo Vallecano, C.Ronaldo sẽ trở lại trong trận chiến với Man City ở Champions League. Với phong độ rất cao trong thời gian qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha chính là thách thức lớn nhất đối với đội bóng nước Anh.

Pellegrini không “sợ” C.Ronaldo
Pellegrini không “sợ” C.Ronaldo

Phát biểu trước báo giới, HLV Pellegrini đã lên tiếng ca ngợi tài năng và khát khao của C.Ronaldo. Mặc dù vậy, ông cũng tự tin bắt chết “ngòi nổ” nguy hiểm nhất bên phía Real Madrid.

HLV người Chile cho biết: “Trước khi tôi tới Real Madrid, CLB đã ký hợp đồng với C.Ronaldo. Tôi không ngạc nhiên với những gì cậu ấy đã làm được trong những năm qua. Trước đó, tôi từng có ba lần đối đầu với C.Ronaldo khi còn dẫn dắt Villarreal còn cậu ấy khoác áo MU.

Trong cả ba lần ấy, đội bóng của tôi đều hòa 0-0. Nói vậy để thấy rằng hệ thống phòng ngự của tôi cũng không quá tồi. Hồi ấy, C.Ronaldo là cầu thủ trẻ đầy tài năng. Sau đó, cậu ấy tới Real Madrid và làm nên những điều vĩ đại.

Đó là cầu thủ toàn diện, người sở hữu tốc độ và sức khỏe phi thường. Tuy nhiên, tôi hy vọng có thể bắt chết được C.Ronaldo trong cuộc chiến sắp tới.

Ngay từ phút đầu tiên gặp C.Ronaldo, tôi đã thấy tố chất tuyệt vời của cậu ấy. Đó là cầu thủ luôn rực cháy khát khao vươn tới phía trước. Cậu ta không bao giờ hài lòng với những gì mình đã làm. C.Ronaldo xứng đáng nhận được những lời ngợi khen”.

Trận đấu giữa Man City và Real Madrid sẽ diễn ra ở sân Etihad vào lúc 01h45 ngày 27/4.

H.Long