Ngôi sao Malaysia bất ngờ với án phạt nặng sau trận chung kết tại Mỹ Đình

Dân trí Tiền vệ đội tuyển Malaysia, Mohamadou Sumareh cho biết anh bất ngờ với chiếc thẻ đỏ cùng án phạt treo giò 4 trận sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.
>>Ngôi sao Malaysia lĩnh án phạt nặng sau trận chung kết tại Mỹ Đình
>>Tăng cường sức mạnh, Malaysia nhập tịch thêm 2 cầu thủ

Ngày 31/12, truyền thông Malaysia đã công bố thông tin bất ngờ về việc ngôi sao nhập tịch Mohamadou Sumareh phải nhận những án phạt rất nặng của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF).

Theo đó, cầu thủ này bị phạt 5.000 USD và treo giò 4 trận vì hành vi không đẹp (phản ứng với trọng tài ở cuối trận khi cho rằng Quang Hải việt vị ở tình huống chuyền bóng cho Anh Đức ghi bàn duy nhất) ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Ngôi sao Malaysia bất ngờ với án phạt nặng sau trận chung kết tại Mỹ Đình - Ảnh 1.

Sumareh cho biết anh bất ngờ với tấm thẻ đỏ sau trận chung kết AFF Cup 2018 tại Mỹ Đình

Ngay khi án phạt được công bố, đã có những tranh cãi xuất hiện xung quanh việc trọng tài người Iran, Alireza Faghani không hề nhắc đến tấm thẻ đỏ của Mohamadou Sumareh trong biên bản kết thúc trận đấu.

Chia sẻ với truyền thông, Mohamadou Sumareh đã tỏ ra hoàn toàn bất ngờ khi khẳng định chưa nhận được thông báo nào từ AFF lẫn LĐBĐ Malaysia (FAM).

Cầu thủ gốc Gambia chia sẻ trên tờ The Star (Malaysia):  "Tôi rất tò mò được biết về thông tin này. Nếu tôi bị treo giò, lẽ ra tôi phải là người đầu tiên nhận được thông tin. Tuy nhiên, FAM vẫn chưa thông báo điều gì với tôi cả.

Đúng, tôi đã có tình huống khiếu nại với trọng tài chính sau trận. Tôi đã hỏi lại ông ấy vì sao lại công nhận bàn thắng ở thế việt vị của đội tuyển Việt Nam."

Sumareh cho biết anh cũng không kiềm chế được thái độ đối với trọng tài người Iran: "Đó là tình huống khá nóng nảy và trọng tài thật ra đã trả lời rằng ai cũng có thể mắc sai lầm, kể cả như ở Anh. Câu trả lời đó thực sự khiến tôi nổi giận.

Tôi đã sử dụng một số ngôn từ không phù hợp. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, lẽ ra tôi không nên nói như vậy. Tôi sẽ không phiền để gửi một lá thư xin lỗi tới ông ấy".

Anh Minh
Theo Fox Sports Asia