Ngôi sao bóng bầu dục lừng danh qua đời ở tuổi 25

(Dân trí) - Làng bóng bầu dục thế giới vừa đón nhận tin buồn khi ngôi sao Sean Wainui qua đời ở tuổi 25 vì tai nạn xe hơi.

Theo nguồn tin từ báo chí New Zealand, Sean Wainui đã qua đời ở tuổi 25 sau một vụ tai nạn xe hơi. Các quan chức bóng bầu dục New Zealand mô tả hôm nay là "một ngày đen tối" của làng thể thao nước này.

Ngôi sao bóng bầu dục lừng danh qua đời ở tuổi 25 - 1

Ngôi sao bóng bầu dục, Sean Wainui qua đời ở tuổi 25.

Sean Wainui đã gặp nạn ở khu vực McLaren Falls Park sau khi xe hơi của VĐV này lao sang đường và đâm vào một cái cây. Tình tiết đầy đủ của vụ tai nạn vẫn chưa rõ ràng.

Ngôi sao 25 tuổi này là gương mặt nổi tiếng của ở giải Super Rugby (giải vô địch bóng bầu dục New Zealand). Anh bắt đầu ra mắt CLB Crusaders vào năm 2016, trước khi chuyển sang CLB Chiefs vào năm 2018. Tới đầu năm nay, Sean Wainui tới đầu quân cho CLB Bay of Plenty.

Hiện tại, Sean Wainui đang giữ kỷ lục khi trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử Super Rugby ghi được 5 điểm try (bằng cách đặt trái bóng xuống khu vực cầu môn bên trong). Anh đã làm được điều đó trong trận đấu giữa Chiefs và Waratahs.

Điều đáng nói, vào tháng trước, Sean Wainui vừa tổ chức đám cưới với cô bạn gái lâu năm là Paige. Họ đã cùng nhau cậu con trai 2 tuổi.

Sau khi Sean Wainui qua đời, tài khoản của đội bóng bầu dục New Zealand viết: "Chúng tôi vô cùng đau đớn trước thông tin này. Sean, anh là nguồn cảm hứng bất tận và sẽ không bao giờ bị lãng quên".