Ngoại binh CLB Viettel bóp cổ Thành Chung

(Dân trí) - Ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối qua, CLB Viettel đã đánh bại CLB Hà Nội 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Trọng Hoàng. Đây là trận cầu cả hai đội đã để lại hình ảnh không đẹp trên sân.

Ngoài bàn thắng của Trọng Hoàng, CLB Viettel cũng có được những cơ hội đẹp nhưng Vũ Minh Tuấn, Venancio đều bỏ lỡ. Phía CLB Hà Nội cũng có lý do để tiếc nuối khi Quang Hải có tình huống sút phạt trúng cột dọc.

Ngoài những tình huống ấn tượng, trận đấu trên sân Hàng Đẫy ở vòng 8 LS V-League 2021 cũng có những pha bóng không đẹp. Phút 23, Thành Chung trong nỗ lực phòng ngự đã truy cản Pedro Paulo bên phía CLB Viettel.

Ngoại binh CLB Viettel bóp cổ Thành Chung - 1

Pedro Paulo bóp cổ Thành Chung ở phút 23.

Ngoại binh CLB Viettel bóp cổ Thành Chung - 2

Tình huống của Pedro Paulo khiến cầu thủ CLB Hà Nội phản ứng.

Ngoại binh CLB Viettel bóp cổ Thành Chung - 3

Hình ảnh không đẹp của Pedro Paulo với Thành Chung.

Không giữ được bình tĩnh, Pedro Paulo đã lao đến bóp cổ Thành Chung, tạo nên sự hỗn loạn giữa cầu thủ hai đội. Trọng tài Ngô Duy Lân ngay lập tức rút thẻ vàng đối với Pedro Paulo.

Ngay sau đó, Venancio Caique phạm lỗi với Duy Mạnh và cũng bị nhận thẻ vàng. Chỉ trong vòng 1 phút, CLB Viettel nhận liên tục hai thẻ vàng đều đến từ các ngoại binh.

Ngoại binh CLB Viettel bóp cổ Thành Chung - 4

Pedro phải nhận thẻ vàng từ trọng tài Ngô Duy Lân.

Sự căng thẳng của trận đấu còn diễn ra ở những phút cuối trận, khi Đức Huy nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha đánh nguội với tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng.

Đến phút bù giờ, Venancio Caique nhận thẻ vàng thứ hai khi chơi xấu Đình Trọng. Cả CLB Hà Nội và CLB Viettel đều kết thúc trận đấu với chỉ 10 người trên sân.

Bài liên quan
Đang được quan tâm