Ngắm "khu cách ly" xa hoa không tưởng của C.Ronaldo

(Dân trí) - Hồ bơi gác mái, tầm nhìn hướng ra đại dương… và rất nhiều tiện nghi sang chảnh khác đã được chuẩn bị sẵn sàng để CR7 “tự cách ly” sau khi người đồng đội Daniele Rugani dương tính với Covid-19.

Ngắm khu cách ly xa hoa không tưởng của C.Ronaldo - 1
C.Ronaldo đang “tự cách ly” tại một khu nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng

Những ngày này, C.Ronaldo đã trở về quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha để tránh dịch Covid-19 đang lan rộng trên toàn cõi Italia. Đây quả là một động thái khá thông minh của CR7, nhất là khi người đồng đội Daniele Rugani đã có kết quả dương tính với Covid-19.

Và địa điểm “cách ly” được C.Ronaldo lựa chọn là khu nghỉ dưỡng hạng sang Atlantic Ocean, ở Funchal, Madeira với tầm nhìn hướng ra đại dương mênh mông, huyền ảo.

Đặc biệt, nơi đây còn có hẳn một bể bơi gác mái vô cùng tiện nghi, sang trọng.

Ngắm khu cách ly xa hoa không tưởng của C.Ronaldo - 2
Toà Atlantic Ocean có tầm nhìn hướng ra biển vô cùng nên thơ, lãng mạn

Được biết, cách đây không lâu, C.Ronaldo đã mua trọn khối bất động sản sang trọng này. Tổng cộng, toà Atlantic Ocean có tới bảy tầng và gia đình CR7 sẽ ở trên hai tầng cao nhất.

Ngắm khu cách ly xa hoa không tưởng của C.Ronaldo - 3
Người đồng đội Daniele Rugani của CR7 đã có kết quả dương tính với Covid-19

Hiện tại, giải đấu Serie A cũng đã được tạm hoãn để phòng tránh dịch bệnh bùng phát. Riêng đối với trường hợp của Daniele Rugani, đại diện Serie A cho biết các quy trình cách ly đối với những người tiếp xúc cùng Rugani đều đã được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Dĩ nhiên, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại thì Cristiano Ronaldo sẽ không trở về Italia tập luyện mà sẽ ở lại quê nhà Madeira cùng với gia đình.

Trước đó, mẹ của CR7 đã bất ngờ bị đột quỵ và phải nhập viện điều trị. Cô chị gái Katia của CR7 vì thế cũng đã vội vàng trở về từ Brazil để chăm sóc mẹ. Và nhân dịp C.Ronaldo rời Italia tránh dịch, đại gia đình nhà CR7 đã có cơ hội đoàn tụ tại quê nhà Madeira.

Ngắm khu cách ly xa hoa không tưởng của C.Ronaldo - 4
Cả gia đình CR7 sẽ cùng đoàn tụ ở quê nhà Madeira

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan
Đang được quan tâm