Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain

(Dân trí) - Higuain tỏ ra khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, người ta có rất ít thông tin về cô bạn gái của tiền đạo này, Lara Wechsler.

Ở Napoli, Higuain được xem như vị thánh. Người dân Napoli ví cầu thủ này như “Maradona tái thế” sau mùa giải rực sáng vừa qua. Mặc dù là “người của công chúng” nhưng cầu thủ này lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Theo những nguồn tin hiếm hoi mà báo giới có được, Lara Wechsler - bạn gái của Higuain - đang là sinh viên đại học ở Napoli. Sau thời gian ngồi trên giảng đường, Lara Wechsler còn có công việc tay trái là làm người mẫu.

Hai người bắt đầu quen nhau từ tháng Hai năm nay. Chưa ai rõ Higuain gặp Lara Wechsler trong hoàn cảnh nào nhưng có một điều chắc chắn, sự nghiệp của cầu thủ này đang lên như “diều gặp gió” sau khi yêu Lara Wechsler.

Sau khi Higuain chuyển tới Juventus, Lara Wechsler sẽ theo chân bạn trai của mình tới Turin. Người hâm mộ của Lão bà sẽ được chứng kiến Lara Wechsler xuất hiện trên khán đài sân Juventus Arena trong mùa giải tới.

Ngắm vẻ đẹp của Lara Wechsler:

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 1

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 2

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 3

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 4

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 5

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 6

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 7

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 8

Ngắm bạn gái xinh đẹp của ngôi sao 90 triệu euro Higuain - 9

H.Long