Nam Long tiếp tục tổ chức Giải Golf thường niên gây quỹ học bổng “Swing For Dreams"

(Dân trí) - Tiếp nối sự thành công từ những mùa giải trước, Giải Golf “Nam Long Friendship Golf Tournament 2019” chính thức được khởi động và bắt đầu vận động gây quỹ học bổng khuyến học “SWING FOR DREAMS”.

Nam Long tiếp tục tổ chức Giải Golf thường niên gây quỹ học bổng “Swing For Dreams - 1
Giải “Nam Long Friendship Golf Tournament” là hoạt động kết hợp giữa thể thao và đóng góp cho cộng đồng, được tổ chức thường niên của tập đoàn Nam Long

Bên cạnh mục tiêu là sân chơi thể thao thắt chặt quan hệ hợp tác, giải đấu thường niên “Nam Long Friendship Golf Tournament” được tổ chức với mục đích là nơi Nam Long cùng các đối tác, những người bạn thân hữu chung tay đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Cụ thể chính là hoạt động đồng hành nuôi dưỡng giáo dục tri thức trẻ, hướng mang đến lợi ích lâu dài cho đất nước thông qua việc trao tặng học bổng khuyến học “Swing For Dreams - Nam Long Group”.

Ông Cao Tấn Thạch – Thành viên Hội đồng quản trị tập đoàn Nam Long - Trưởng ban tổ chức cho biết: “Giải Golf từ thiện Nam Long là giải nghiệp dư quy mô chất lượng. Không chỉ quy tụ nhiều gôn thủ giỏi, nhà tài trợ uy tín... quan trọng hơn, giải đấu được tổ chức với mục đích từ thiện, đóng góp giá trị nhân văn cho cộng đồng, xã hội. Chúng tôi rất vui mừng vì quỹ học bổng “Swing For Dreams” - một phần không thể tách rời của giải Golf Nam Long, nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các mạnh thường quân. Từ ngày thành lập tới nay, quỹ học bổng đã trao tặng hàng trăm suất học bổng, tiếp bước ước mơ đến giảng đường cho hàng trăm em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp.HCM. Định hướng của chúng tôi là tiếp tục nhân rộng và phát triển hơn nữa hoạt động ý nghĩa này trong tương lai”.

Nam Long tiếp tục tổ chức Giải Golf thường niên gây quỹ học bổng “Swing For Dreams - 2
Quỹ học bổng “Swing for Dreams” được trực tiếp chuyển đến cho đại diện các trường Đại học Kinh tế, Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc Tp.HCM

Trong năm 2018, giải Golf Nam Long đã vận động cho quỹ “Swing for Dreams” hơn 360 triệu đồng và tiến hành trao tặng 40 suất học bổng đến các em sinh viên hiếu học có hoàn khó khăn tại các trường Đại học Kinh tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Kiến trúc Tp.HCM. Năm nay, tập đoàn kỳ vọng giải “Nam Long Friendship Golf Tournament 2019” tổ chức ngày 01/12/2019 tại Vietnam Golf & Country Club, Quận 9 sẽ tiếp tục gặt hái thành công cũng như nhận được sự đồng hành tích cực của các nhà mạnh thường quân và đơn vị hảo tâm.