Thứ tư, 04/03/2015 - 12:06

Mourinho quyết định giữ lại John Terry

Dân trí

Trước báo giới, HLV Mourinho đã lên tiếng đảm bảo rằng trung vệ John Terry sẽ tiếp tục khoác áo Chelsea trong mùa giải tới. Điều này giúp các CĐV The Blues yên tâm phần nào khi hợp đồng của đội trưởng chỉ còn thời hạn tới cuối mùa giải.

Mới đây, John Terry đã tỏa sáng rực rỡ và giúp The Blues giành chức vô địch League Cup. Điều đó khiến CĐV Chelsea cảm thấy rất vui mừng nhưng bên cạnh đó là cảm giác lo lắng khi BLĐ đội bóng vẫn chưa đả động tới hợp đồng mới với đội trưởng.

HLV Mourinho muốn giữ chân Terry

HLV Mourinho muốn giữ chân Terry


Tuy nhiên, trước báo giới, HLV Mourinho đã trấn an tất cả với lời đảm bảo John Terry sẽ tiếp tục thi đấu ở Stamford Bridge trong mùa giải tới. Ông nói: “Tôi đảm bảo John Terry sẽ ở lại Chelsea trong mùa giải tới. Hợp đồng sẽ hoàn tất trước khi mùa giải kết thúc. Tôi và các cầu thủ không nghi ngờ về điều đó”.

Bên cạnh đó, HLV người Bồ Đào Nha cũng lên tiếng khen ngợi đội trưởng của Chelsea. Ông nói thêm: “Không dễ tìm ra người thay thế những cầu thủ lớn. Ở mùa giải này, John Terry đã chứng minh đầy kinh nghiệm. Khi tôi trở lại CLB ở mùa giải trước, John Terry đang ở trong tình cảnh khó khăn nhưng cậu ấy vẫn chơi tốt. Mùa giải này, thậm chí phong độ của cậu ấy còn ấn tượng hơn”.

Ở mùa giải trước, John Terry cũng chỉ nhận được bản hợp đồng mới vào phút chót. Trong khi đó, những năm qua chứng kiến không ít công thần phải rời khỏi Chelsea như Frank Lampard, Ashley Cole.

Trước đó, John Terry cũng lên tiếng khẳng định trước báo giới về ước muốn tiếp tục gắn bó cho Chelsea thêm một vài năm nữa. Đồng thời, anh cũng cho biết sẽ không gia nhập CLB Premier League nếu như phải rời khỏi Stamford Bridge.

H.Long