Mourinho làm việc cật lực trước trận chiến với Leicester City

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Daily Express, HLV Mourinho đã “giam mình” 12 tiếng trong phòng làm việc ở sân tập Carrington để chuẩn bị cho trận đấu với Leicester City.

Sau chiến thắng “rửa mặt” trước Northampton, HLV Mourinho rất muốn các học trò “tiếp đà thắng lợi” trong trận đấu với Leicester City ở Premier League vào cuối tuần này.

Mourinho trở về khách sạn Lorwy sau 12 tiếng làm việc
Mourinho trở về khách sạn Lorwy sau 12 tiếng làm việc

Bản thân ông đang làm việc cật lực để chuẩn bị cho trận chiến quan trọng này. Theo nguồn tin từ tờ Daily Express, ông thày người Bồ Đào Nha đã “giam mình” trong phòng làm việc ở sân Carrington để chuẩn bị đấu pháp cho trận đấu vào cuối tuần.

Sau buổi làm việc cật lực, HLV Mourinho đã trở về khách sạn Lowry (nơi toàn đội MU đóng quân) trong tâm trạng hết sức vui vẻ. Ông đã cười nói với cánh phóng viên, thay vì thể hiện bộ mặt méo xệch như thời gian qua.

Hơn ai hết, HLV Mourinho hiểu rằng ông không được phép thất bại bởi khi ấy, sức ép dồn lên vai ông sẽ lớn gấp bội. Điều cần thiết nhất với ông và các học trò lúc này là ổn định tâm lý, tinh thần trước trận đấu với Leicester City.

MU từng đánh bại Leicester City ở trận tranh siêu cúp Anh đầu mùa giải này. Dù vậy, họ sẽ không dễ dàng lặp lại thành tích ấy, trong bối cảnh Leicester City đang vào phom với những chiến thắng liên tiếp ở Champions League và Premier League.

Trận đấu giữa MU và Leicester City sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 24/9 tại sân Old Trafford.

H.Long

Đang được quan tâm