“Mourinho không làm hoen ố hình ảnh của Real Madrid”

(Dân trí) - Trong thời gian qua, Mourinho liên tiếp nhận những lời chỉ trích cho rằng đã làm hoen ố hình ảnh của Real Madrid, tuy nhiên, Chủ tịch Florentino Perez lại không nghĩ như vậy.

Trong vài tháng qua, Mourinho phải hứng chịu những lời chỉ trích không ngớt từ báo giới, cầu thủ, giới mộ điệu cho rằng ông đã làm hoen ố hình ảnh của Real Madrid cũng như bóng đá Tây Ban Nha nói chung.

Chủ tịch Florentino Perez đứng ra bảo vệ người cũ, Mourinho

Chủ tịch Florentino Perez đứng ra bảo vệ người cũ, Mourinho

Sau tất cả, ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng bảo vệ cựu HLV của Real Madrid khi khẳng định cương quyết rằng “Người đặc biệt” chẳng làm điều gì ảnh hưởng tới danh tiếng, hình ảnh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Trên trang 20minutos, nhân vật quyền lực nhất “Nhà trắng” cho biết: “Mourinho đã giúp Real Madrid có sự nhảy vọt. Đó mới là điều quan trọng. Tôi không cảm thấy mệt nếu như lặp lại điệp khúc rằng ông ta chẳng làm gì ảnh hưởng đến đội bóng.

Thất bại mà ông ấy đã giúp Real Madrid lọt vào Bán kết Champions League trong những năm liên tiếp. Tôi rất hay lấy ví dụ về môn đua F1. Đội Ferrari không phải lúc nào cũng chiến thắng nhưng ai cũng biết tới họ. Trong bóng đá, Real Madrid là một trường hợp tương tự”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Florentino Perez tiếp tục bảo vệ Mourinho trong việc thẳng tay loại bỏ Iker Casillas, đã làm lùm xum trong thời gian dài. Ông nói thêm: “Mourinho đã đưa ra lời cảnh báo tới Iker Casillas nhưng ông ta cũng làm như vậy với tất cả các cầu thủ. Sau đó, Iker Casillas bị chấn thương và ông ấy đã sử dụng Diego Lopez như sự thay thế và phong độ xuất sắc đã giúp thủ thành này giành lấy vị trí chính thức.

Trong khi đó, những phương tiện truyền thông đã mượn chuyện này để tấn công HLV người Bồ Đào Nha. Tôi chắc chắn rằng nếu như Iker Casillas nỗ lực, cậu ấy sẽ lại chiếm được lòng tìn của tân HLV Real Madrid. Giới truyền thông chẳng thể giành lấy vị trí cho cậu ấy”.

Sau sự ra đi của Mourinho, Real Madrid đã tìm được Ancelotti thay thế. Theo báo giới Pháp, dự kiến, HLV người Italia sẽ ra mắt Real Madrid trong ngày 2 hoặc 3/8 tới.

H.Long

Đang được quan tâm