Mourinho: “Các cầu thủ MU đã không nghe lời tôi”

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho đã lên tiếng ca thán việc các học trò không nghe lời mình ở trận đấu với Zorya tại Europa League.

Giữa tuần qua, MU vừa giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Zorya để giành vé lọt vào vòng 1/16 Europa League với tư cách đội xếp thứ 2 bảng A. Dù đã hoàn thành nhiệm vụ nhưng HLV Mourinho vẫn tỏ ra không hài lòng với các cầu thủ.

HLV Mourinho cho rằng các học trò không nghe lời mình
HLV Mourinho cho rằng các học trò không nghe lời mình

Tiết lộ trước báo giới vào hôm qua, ông thày người Bồ Đào Nha thừa nhận rằng các học trò không nghe lời mình ở trận đấu vừa qua. Cụ thể, ông đã chỉ đạo các học trò kiểm soát trận đấu và tránh tối đa thẻ phạt khi CLB đang dẫn trước.

Dù vậy, các cầu thủ MU vẫn không làm được điều đó. Trong 10 phút cuối trận, hai cầu thủ Eric Bailly và Ander Herrera đã phải nhận hai thẻ vàng. HLV Mourinho rất bực mình về điều này.

Ông cho biết: “Chúng tôi đã dẫn trước 1-0, 2-0 nhưng đội lại để mất bóng. Vì vậy, chúng tôi đã phải nhận hai thẻ vàng không cần thiết. Bây giờ, Eric Bailly và Ander Herrera đều đã có hai thẻ vàng và họ sẽ bị treo giò nếu nhận thêm một thẻ nữa.

Tôi đã nói với các học trò cần phải giữ bóng. Trong 15 phút, họ rất hay để mất bóng. Tuy nhiên, các cầu thủ đã không hề nghe lời tôi”.

Sau chiến thắng trước Zorya, MU sẽ đụng độ với thử thách khó khăn mang tên Tottenham ở Premier League vào cuối tuần này. Hiện tại, họ đang xếp thứ 6 trên BXH với 21 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea 13 điểm.

H.Long

Đang được quan tâm