1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mourinho bất ngờ bóng gió khả năng ra sân của Diego Costa

(Dân trí) - Mặc dù theo thông báo, Diego Costa sẽ phải nghỉ 3 tuần vì chấn thương trong đợt tập trung ĐTQG nhưng trong phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho bất ngờ bóng gió khả năng ra sân của cầu thủ này trước MU.

Mới đây, Chelsea vừa thông báo rằng tiền đạo Diego Costa sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tuần trong đợt tập trung ĐTQG vừa qua. Trong hai trận gần nhất của The Blues, tiền đạo này cũng không góp mặt.

Khả năng ra
sân của Diego Costa là 50-50
Khả năng ra sân của Diego Costa là 50-50

Mọi việc còn trầm trọng hơn, khi mới đây, “Quái thú” đã phải nhập viện vì sốt virus. Tuy nhiên, trước báo giới, HLV Mourinho đã bất ngờ bóng gió khả năng ra sân của cầu thủ này trước MU.

“Người đặc biệt” cho biết: “Diego Costa đã phải nhập viện trong một ngày vì sốt virus, ngay trước thềm trận đấu với Maribor. Điều đó đã khiến quá trình hồi phục của cầu thủ này bị cản trở. Anh ấy vẫn chưa thể xuất hiện ở sân tập Cobham.

Tôi có thể nói rằng Diego Costa vẫn có cơ hội ra sân trong trận đấu với MU mặc dù nó rất nhỏ. Trong khi đó Loic Remy không có cơ hội. Đó là người duy nhất tôi có thể khẳng định sẽ không ra sân”.

Phát biểu của Mourinho khiến người ta “bán tín bán nghi” về khả năng Diego Costa sẽ ra sân. Trong mùa giải này, không ít lần, “Người đặc biệt” chơi trò “ú tim” về tình trạng thực của “Quái thú” và cuối cùng, cầu thủ này đều ra sân trong đội hình xuất phát.

Trận đấu giữa MU và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 26/10 (theo giờ Việt Nam).

H.Long