1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Mike Tyson tiết lộ lý do nuôi hổ làm thú cưng

Dung Nhi

(Dân trí) - Lý do khiến huyền thoại làng quyền Anh "chơi trội" nuôi hổ làm thú cưng lại bắt nguồn từ một mong muốn vô cùng bình dị.

Mike Tyson tiết lộ lý do nuôi hổ làm thú cưng - 1
Mike Tyson nuôi hổ để cảm nhận tình yêu

Ai cũng biết rằng, Mike Tyson từng có lúc nuôi tới ba chú hổ Bengal trắng để làm thú cưng. Ba chú hổ của huyền thoại làng quyền Anh được đặt tên là Kenya, Storm, Boris và hình ảnh Mike Tyson dắt hổ đi dạo từng khiến cho nhiều fans phải xôn xao… sợ hãi.

Tuy nhiên, Mike Tyson lại gây bất ngờ khi tiết lộ về lý do mình lựa chọn nuôi hổ: "Tất cả đều là do sự bất an của tôi, tôi đoán vậy. Tôi muốn có thứ gì đó hung dữ yêu quý mình".

"Nếu bạn nhìn vào con hổ và nó thấy bạn có hành động kỳ lạ, nó sẽ giết chết bạn. Hổ nó không hề muốn bạn đâu, nó chỉ muốn được ở một mình thôi", Mike Tyson chia sẻ một cách thành thực, "Và tôi muốn chúng yêu tôi. Chính xác là thế, 10% luôn".

Mike Tyson tiết lộ lý do nuôi hổ làm thú cưng - 2
Trên thực tế, ý tưởng nuôi hổ đã bắt đầu nhen nhóm trong đầu Mike Tyson khi huyền thoại 54 tuổi ngồi tù vì cáo buộc hiếp dâm hồi năm 1992.

Dạo đó, một người bạn tù của Mike Tyson đã mối lái cho huyền thoại làng quyền Anh một người bán các loài động vật đặc biệt, từ ngựa cho tới hổ và cả sư tử.

Mike Tyson tiết lộ lý do nuôi hổ làm thú cưng - 3
Dĩ nhiên, làm bạn với hổ không phải là một điều dễ dàng

Mọi chuyện sau đó vẫn tương đối tốt đẹp cho đến khi một chú hổ của Mike Tyson tấn công người lạ. Huyền thoại 54 tuổi kể lại rằng: "Ai đó đã nhảy qua hàng rào của tôi, mà con hổ lại ở đó, người ta nhảy vào chỗ ở của chúng".

"Thú cưng" của Mike Tyson đã cắn nát tay của người phụ nữ này. Và để giải quyết vụ việc, huyền thoại làng quyền Anh đã phải bồi thường 250.000 USD cho nạn nhân.