Thứ ba, 08/09/2020 - 07:55

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman

Dân trí

Chiều 7/9, Lionel Messi đã chính thức hội quân cùng Barcelona và ngôi sao người Argentina đã có buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 1

Sau gần 10 ngày lùm xùm, Messi đã chính thức ở lại Barcelona thêm 1 năm đến khi kết thúc hợp đồng. Ngôi sao người Argentina được dự đoán có thể thi đấu cho Man City vào mùa hè năm 2021 theo diện chuyển nhượng tự do.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 2

Chiều 7/9, Messi đã di chuyển đến sân tập HQ của Barcelona để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây là buổi tập đầu tiên của Messi dưới thời tân HLV Ronald Koeman.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 3

Luis Suarez vẫn đến sân tập cùng Barcelona dù tương lai không được đảm bảo dưới thời HLV Koeman. Ngôi sao người Uruguay đang hoàn tất các thủ tục để gia nhập Juventus.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman
Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 4

Messi tập luyện nỗ lực trong buổi tập đầu tiên cùng Barcelona. Ngôi sao người Argentina vẫn là cầu thủ quan trọng dưới thời HLV Koeman.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 5

Nhiều khả năng sau khi quyết định ở lại Barcelona, tầm ảnh hưởng và quyền lực của Messi ở sân Nou Camp sẽ bị giảm đi dưới thời HLV Koeman.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 6

Coutinho cũng là cầu thủ được chú ý nhiều trong buổi tập của Barcelona. Anh trở lại sân Nou Camp sau nửa năm chơi cho Bayern Munich theo bản hợp đồng cho mượn.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 7

Coutinho sẽ đối diện nhiều khó khăn khi trở lại Barcelona khi phải cạnh tranh với nhiều ngôi sao như Griezmann, Messi. Barca cũng nhiều khả năng chiêu mộ thêm Depay để tăng cường hàng công.

Messi tập buổi đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman - 8

HLV Ronald Koeman tính toán một cuộc cách mạng nhân sự để cải tổ Barcelona.

Thùy Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất