Messi: “C.Ronaldo là cầu thủ phi thường”

Dân trí Phát biểu trên tờ Tencent, Messi đã dành những lời có cánh để ca ngợi “đối thủ” lớn nhất trong sự nghiệp, C.Ronaldo.

Messi - C.Ronaldo được xem là cặp kỳ phùng địch thủ số 1 của bóng đá thế giới. Cả hai đã cùng nhau giành 9 Quả bóng vàng liên tiếp kể từ năm 2008 tới nay. Dù vậy, C.Ronaldo không coi Messi là đối thủ và ngược lại, Messi cũng vậy.

Messi hết lời ca ngợi C.Ronaldo
Messi hết lời ca ngợi C.Ronaldo

Phát biểu trên tờ Tencent, Messi đã nói rõ quan điểm “không coi C.Ronaldo là đối thủ”. Bên cạnh đó, “siêu sao” người Argentina cũng dành những lời có cánh để ngợi ca ngôi sao số 1 của Real Madrid.

Messi cho biết: “Tôi luôn nói như vậy (hai người không phải đối thủ). Chắc hẳn C.Ronaldo cũng thế. Chúng tôi chỉ đại diện cho hai đội bóng Real Madrid và Barcelona. Chúng tôi luôn cố gắng giành thành tích tốt nhất vào mỗi năm cho CLB của mình.

Những gì mọi người nói không quan trọng. Tôi cho rằng C.Ronaldo là cầu thủ phi thường và tài năng tuyệt đỉnh. Cả thế giới đều biết điều đó. Nó giải thích vì sao anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Sau mùa giải không thành công cùng Barcelona, Messi bày tỏ hy vọng CLB sẽ trở lại ở mùa giải tới. El Pulga nói thêm: “Khi nào mùa giải mới khởi tranh, tôi cũng mong muốn thành công hơn mùa giải trước đó. Chúng tôi sẽ giành nhiều danh hiệu hơn, có thể lọt vào chung kết Champions League và đoạt chức vô địch La Liga.

Thực tế ấy không xuất hiện ở mùa giải vừa qua. Chúng tôi chỉ kết thúc mùa giải với chức vô địch cúp nhà Vua. Hy vọng rằng, mùa giải tới, mọi chuyện sẽ tốt hơn”.

H.Long