Thứ sáu, 14/09/2018 - 16:06

Mbappe hẹn C.Ronaldo quyết chiến ở chung kết Champions League

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Mbappe hy vọng có thể chạm trán với Juventus của C.Ronaldo trong trận chung kết Champions League.

Sau nhiều năm đầu tư, PSG rất muốn “hóa rồng” trong mùa giải này. Tham vọng lớn nhất của CLB là lọt vào trận chung kết Champions League. Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Mbappe cũng đề cập tới giấc mơ này. Trong đó, cầu thủ người Pháp hy vọng sẽ chạm trán với Juventus của C.Ronaldo trong trận chung kết Champions League.


C.Ronaldo chính là thần tượng của Mbappe

C.Ronaldo chính là thần tượng của Mbappe

Mbappe cho biết: “Tôi khẳng định sẽ xuất hiện của C.Ronaldo đã giúp bóng đá Italia lấy lại vị thế. Serie A luôn là giải đấu mạnh nhưng đã thất thế trong những năm qua. Với C.Ronaldo, giải đấu này đã có bước tiến lớn.

Đặc biệt, giờ đây, Juventus sẽ vô cùng đáng gờm. Họ không còn cách xa sự hoàn hảo. Trong những năm gần đây, họ đã xuất hiện ở trận chung kết Champions League dù không có C.Ronaldo.

Tại thời điểm này, mọi đội bóng đều phải dè chừng Juventus. Tôi rất mong có thể gặp Juventus và C.Ronaldo trong trận chung kết Champions League”.

Ở Champions League mùa này, PSG rơi vào bảng đấu khó với Liverpool, Napoli và Red Star Belgrade. Họ sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục danh hiệu này bằng chuyến làm khách tới sân của Liverpool vào giữa tuần sau.

Trong khi đó, Juventus cũng vào bảng đấu không hề dễ dàng với MU, Valencia và Young Boys. Họ sẽ chạm trán với Valencia trong trận đấu đầu tiên ở Champions League.

H.Long