Manny Pacquiao chuẩn bị đối đầu với nhà vô địch hạng nặng Terence Crawford

(Dân trí) - Người hâm mộ môn quyền anh đang mong chờ trận đấu giữa võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao với nhà vô địch hạng nặng WBO Terence Crawford sẽ diễn ra trong năm nay.

Manny Pacquiao, tay đấm vừa được chuyên trang xếp hạng uy tín về đấm bốc Boxrec xếp thứ 2 trong top 10 võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại, đang được sắp xếp để đối đầu với nhà vô địch hạng nặng WBO Terence Crawford.

Manny Pacquiao chuẩn bị đối đầu với nhà vô địch hạng nặng Terence Crawford - 1

Manny Pacquiao hiện đang giữ đai "Supper WBA" sau khi đánh bại Keith Thurman

Theo tờ The Sun, người đại diện cho Pacquiao là Bob Arum cho biết trận đấu có thể diễn ra trong năm nay, và Bahrain là nơi để tổ chức thi đấu. 

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao đã bước sang tuổi 41, hiện vẫn đang giữ đai "supper WBA" sau khi đánh bại đối thủ Keith Thurman vào năm ngoái.

Trong khi đó, Crawford đã trở thành nhà vô địch hạng nhẹ một cách thuyết phục vào năm 2017 trước khi thăng tiến để giành danh hiệu vô địch hạng nặng WBO năm 2018.

Manny Pacquiao chuẩn bị đối đầu với nhà vô địch hạng nặng Terence Crawford - 2

Terence Crawford đặt quyết tâm lên sàn đấu để đánh bại Pacquiao hoặc Errol Spence Jr

Tay đấm người Mỹ đã nhiều lần tuyên chiến với Pacquiao cũng như với tay đấm Errol Spence Jr đang giữ đai vô địch IBF. Tuy nhiên Spence đang trong thời gian tập luyện trở lại sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến anh bị thương nặng ở mặt.

"Chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức được trận đấu giữa Crawford và Pacquiao trong năm nay. Chúng tôi đang đàm phán với BTC ở Bahrain để thực hiện trận đấu được mong chờ nơi đây", người đại diện của Pacquiao là Bob Arum cho biết.

Sông Lam

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM