Man Utd trả giá đắt cho trận hòa Young Boys

Hạo Minh

(Dân trí) - Man Utd trả giá đắt cho trận hòa 1-1 trước Young Boys khi hậu vệ Aaron Wan-Bissaka phải rời sân bằng cáng trong những phút cuối trận đấu.

Ở trận đấu giữa Man Utd và Young Boys thuộc lượt cuối vòng bảng Champions League, trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với Man Utd, hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka đã được đưa khỏi sân bằng cáng sau khi anh va chạm với bảng quảng cáo trong những giây cuối cùng của trận đấu.

Huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick đã xác nhận rằng Wan-Bissaka gặp chấn thương và khả năng cầu thủ người Anh tham dự trận đấu với Norwich vào cuối tuần đang bỏ ngỏ. 

Man Utd trả giá đắt cho trận hòa Young Boys - 1

Wan-Bissaka nằm sân đau đớn do va chạm với biển quảng cáo.

Man Utd trả giá đắt cho trận hòa Young Boys - 2

Gương mặt lộ rõ sự đau đớn của Wan-Bissaka.

Man Utd trả giá đắt cho trận hòa Young Boys - 3

Các nhân viên y tế đã đưa hậu vệ của Man Utd rời sân bằng cáng.

Man Utd trả giá đắt cho trận hòa Young Boys - 4

Wan-Bissaka được đưa vào đường hầm.

Do không còn quyền thay người nên những phút cuối Man Utd chỉ thi đấu với 10 cầu thủ. Đây là chấn thương thứ hai của cầu thủ người Anh ở trận đấu này, trước đó anh đã tiếp đất bằng tay sau một pha va chạm và khiến anh bị đau, tuy nhiên Wan-Bissaka vẫn gắng gượng thi đấu sau khi được chăm sóc. 

Trận đấu này, lần đầu tiên Wan-Bissaka ra sân dưới thời của huấn luyện viên tạm quyền Rangnick. Hậu vệ người Anh đang phải đối mặt với cuộc đấu tranh khó khăn giành vị trí ở đội hình xuất phát trong bối cảnh Diogo Dalot đang hồi sinh phong độ, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang thi đấu tốt ở những trận đấu được sử dụng vừa qua. 

Man Utd chỉ có được kết quả hòa 1-1 trước Young Boys ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng Champions League. Greenwood mở tỷ số ở phút thứ 9 nhưng Rieder đã quân bình tỉ số cho đội khách ở phút 42. Chỉ có thêm một điểm, Man Utd kết thúc vòng bảng với 13 điểm.

Man Utd trả giá đắt cho trận hòa Young Boys - 5
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM