Lý Hoàng Nam không thể vô địch giải đấu trên sân nhà

(Dân trí) - Sở hữu nhiều lợi thế, tuy nhiên Lý Hoàng Nam đã thua Hsu Yu Hsiou 3-6, 2-6 tại chung kết M25 Tây Ninh chiều nay (2/10).

Hsu Yu Hsiou nhập cuộc đầy hưng phấn, tay vợt hạng 380 ATP của Đài Loan (Trung Quốc) có những pha giao bóng uy lực khiến Hoàng Nam gặp nhiều khó khăn.

Lý Hoàng Nam không thể vô địch giải đấu trên sân nhà - 1

Lý Hoàng Nam nhận vị trí á quân tại M25 Tây Ninh.

Hoàng Nam nhập cuộc không tốt và bị dẫn 0-3. Đến game 6, hai tay vợt cống hiến những pha bóng hay, tạo game đấu kéo dài nhất. Yu Hsiou chơi tốt hơn và một lần nữa có break để dẫn 4-2.

Trong game 9 cầm giao bóng, Yu Hsiou thể hiện khả năng giao bóng ấn tượng. Tay vợt người Đài Loan ghi 4 điểm liên tiếp để thắng trắng game này, qua đó khép lại set đầu với chiến thắng 6-3.

Ở set 2, Hsu Yu Hsiou thậm chí còn làm tốt hơn set đầu khi bẻ thành công cả 2 game cầm giao bóng đầu tiên của Hoàng Nam để dẫn trước 4-0. Tay vợt người Đài Loan thể hiện lối chơi biến hóa khi di chuyển thông minh cùng những cú đánh hiểm hóc và thắng chung cuộc 6-2 ở set 2.

Yu Hsiou lên ngôi vô địch giải M25 Tây Ninh sau một giờ 21 phút với chiến thắng 6-3, 6-2. Tay vợt Đài Loan nhận 25 điểm thưởng, Hoàng Nam về nhì và có thêm 16 điểm thưởng. Nhà vô địch SEA Games có tổng điểm 197 và áp sát top 250 thế giới.

Đang được quan tâm