Thứ hai, 03/11/2014 - 14:19

Luka Modric: Đừng so sánh Real Madrid với Barcelona

Dân trí

Sau giai đoạn khởi đầu chuệch choạc, Real Madrid đang thi đấu rất thăng hoa thời gian gần đây, liên tiếp tạo ra những bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn. Vì vậy, đã có những ý kiến so sánh đoàn quân của Ancelotti với Barcelona siêu cường dưới thời Pep Guardiola.

Tiếp nối thành công sau màn hủy diệt kình địch Barca trên sân nhà Bernabeu, Real Madrid có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Granada, qua đó vươn lên dẫn đầu La Liga. Một trong những ngôi sao thi đấu chói sáng nhất trong đội hình Los Blancos chính là thủ lĩnh tuyến giữa Luka Modric.

Modric và các đồng đội
đang thi đấu rất bùng nổ

Modric và các đồng đội đang thi đấu rất bùng nổ

Khi được hỏi về phong độ bùng nổ trong thời gian gần đây, tiền vệ người Croatia tỏ ra khá khiêm tốn: “Tôi luôn cố gắng thi đấu tốt nhất có thể trong từng trận đấu.” Anh thừa nhận luôn muốn cùng đồng đội ghi thật nhiều bàn thắng: “Chúng tôi đang đạt được phong độ khó tin. Chúng tôi không hài lòng với một hoặc hai hoặc ba bàn thắng. Chúng tôi luôn muốn nhiều hơn và nhiều hơn nữa.”

Bình luận về trận đấu với Granada, Luka Modric cho biết: “Chúng tôi luôn gặp nhiều khó khăn khi hành quân đến đây, nhưng hôm nay chúng tôi giành chiến thắng một cách xứng đáng.” Tiền vệ người Croatia hi vọng Real Madrid sẽ tiếp tục thi đấu bùng nổ ở trận đấu với Liverpool vào giữa tuần: “Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục làm nên một bữa tiệc bàn thắng. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ chơi tốt và giành chiến thắng”.

Cuối cùng, khi được hỏi về những so sánh giữa Real Madrid hiện tại và Barcelona thời Pep Guardiola trong quá khứ, Luka Modric mạnh miệng phủ nhận: “Tôi không hiểu sao các bạn lại so sánh chúng tôi với Barcelona thời Guardiola. Chúng tôi là Real Madrid và chúng tôi có tiết lý riêng của chúng tôi. Chúng tôi không muốn bị so sánh với bất cứ ai.”

Duy Khánh
Theo AS