Thứ tư, 11/11/2015 - 10:14

Lộ bằng chứng chống lại Karim Benzema

Dân trí

Ngày hôm qua, đài phát thanh Europe 1 đã bất ngờ tiết lộ đoạn ghi âm. Trong đó, Karim Benzema đã tống tiền Mathieu Valbuena vụ clip sex.

Trong thời gian qua, cảnh sát xác nhận Karim Benzema có liên quan tới vụ tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena. Giờ đây, họ đã tìm ra bằng chứng để thấy được mức độ liên quan của tiền đạo người Pháp trong vụ này.

 

Karim Benzema gặp rắc rối lớn vụ Mathieu Valbuena
Karim Benzema gặp rắc rối lớn vụ Mathieu Valbuena

Ngày hôm qua, đài phát thanh Europe 1 đã bất ngờ tiết lộ bằng chứng chống lại Karim Benzema. Đó là đoạn ghi âm khoảng 20 phút, trong đó tiền đạo này đang tống tiền Mathieu Valbuena vụ clip sex. Theo đó, ban đầu, Mathieu Valbuena còn nghĩ vụ này chỉ là… trò đùa của đồng đội.

Ở đoạn ghi âm này, Karim Benzema đã nói với người bạn của mình: “Mathieu Valbuena không cho rằng đây là vụ nghiêm trọng. Hắn vẫn nghĩ là một trò đùa”. Sau đó, Benzema tiếp tục nói: “Tôi nói với Mathieu Valbuena rằng nếu anh ta muốn hủy đoạn video đó thì phải tới gặp người bạn tôi ở Lyon để tìm cách giải quyết.

Mathieu Valbuena đáp: “Thế cậu có thấy hình xăm của tôi trong đoạn clip đó không?”. Benzema tiếp tục nói: “Cậu có thể thấy tất cả mọi thứ”. Sau đó, Karim Benzema cũng khẳng định rằng Mathieu Valbuena đã xem trọn đoạn video đó trong đợt tập trung ĐT Pháp ở Clairefontaine.

Sau đó, thấy Mathieu Valbuena hoảng hốt, Karim Benzema tiếp tục nói: “Cậu có thể làm những gì mình muốn. Nếu cậu không muốn trả tiền, đó là lựa chọn của cậu. Tôi chỉ cảnh báo những gì cần thiết thôi”.

H.Long