Không chịu được tiếng ồn, Messi vung tiền mua nhà hàng xóm

(Dân trí) - Theo tiết lộ của tiền vệ Ivan Rakitic, Messi từng vung tiền mua luôn nhà hàng xóm ở khu Castelldefels vì… quá ồn ào.

Dù là ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới nhưng Messi lại chọn cho mình cuộc sống bình lặng sau khi rời sân bóng. Chính vì vậy, những tiếng ồn từ nhà hàng xóm thực sự khiến “siêu sao” người Argentina cảm thấy bực mình.

Khu Castelldefels, nơi Messi đang sinh sống
Khu Castelldefels, nơi Messi đang sinh sống

Theo tiết lộ của tiền vệ Ivan Raktic, Messi từng vung tiền mua lại nhà hàng xóm vì không chịu được sự ồn ào. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ người Croatia cho biết: “Tôi chưa bao giờ bị làm phiền bởi nhà hàng xóm, không giống như Messi ở khu Castelldefels. Cậu ấy từng vung tiền mua lại nhà hàng xóm vì không chịu được tiếng ồn”.

Báo giới Tây Ban Nha cho hay, những người phát ra tiếng ồn khiến Messi bực mình chỉ ở thuê trong căn nhà đó. Họ được mô tả là những kẻ “ồn ào”, “tò mò” và “gây khó chịu” cho những người xung quanh.

Messi từng có ý định xây bức tường lớn ngăn cách để giảm đi sự phiền hà nhưng điều này đã vi phạm quy tắc kiến trúc, khiến cho El Pulga có thể bị phạt. Vì vậy, cầu thủ này đã đàm phán mua lại căn nhà hàng xóm để đổi lấy sự yên bình. Hiện tại, tổng diện tích hai căn nhà Messi đang ở hữu ở khu Castelldefels lên tới 8000 mét vuông.

Ở khu Castelldefels, Messi còn có hàng xóm khác là Luis Suarez. Kể từ khi cập bến Barcelona, chân sút người Uruguay đã dọn tới ở gần Messi ở khu này.

Được biết, ngoài hai căn biệt thự ở khu Castelldefels, “siêu sao” của Barcelona còn sở hữu biệt thự sang trọng khác ở Llavaneres Sant Andreu.

H.Long

Đang được quan tâm