Thứ bảy, 07/11/2020 - 18:51

Kết thúc loạt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá Sinh viên SV-League 2020

Dân trí

Chiến thắng thuyết phục 1-0 trước Đại học Sài Gòn giúp Đại học Cần Thơ giành vị trí thứ 2 ở bảng B, giải bóng đá Sinh viên SV-League 2020.

Đại học (ĐH) Cần Thơ được đánh giá là đội bóng vừa phải ở bảng B. Tuy nhiên, màn trình diễn trước ĐH Sài Gòn khiến cho người hâm mộ bất ngờ.

Ngay phút thứ 3, ĐH Cần Thơ có cơ hội mười mươi để mở tỷ số, nhưng sự xuất sắc của thủ môn Trinh Văn Hào đã cứu cho ĐH Sài Gòn một bàn thua.

Kết thúc loạt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá Sinh viên SV-League 2020 - 1
Đại học Cần Thơ vượt qua Đại học Sài Gòn trong trận đấu thuộc loạt trận đầu tiên của bảng B, SV-League 2020

Càng thi đấu càng hay với nhiều pha ban bật nhỏ và lối chơi đậm chất kỹ thuật, ĐH Cần Thơ đã làm chủ thế trận trước ĐH Sài Gòn.

Hiệp 1 đã ghi nhận đến 5 tình huống có thể ghi bàn của ĐH Cần Thơ, nhưng các chân sút đến từ xứ Tây Đô đã để vụt mất cơ hội. Riêng Dương Vĩ Khang phải có đến 3 cơ hội rất rõ rệt nhưng anh không thể thắng được thủ môn Trịnh Văn Hào.

Và rồi điều gì đến phải đến, khi Nguyễn Văn Yên ghi bàn mở tỷ số cho ĐH Cần Thơ, sau một pha đá phạt trực tiếp đẹp mắt ở phút 74.

4 phút sau, Tấn Hải có pha dứt điểm khá hiểm hóc nhưng thủ môn Trịnh Văn Hào lại tiếp tục cản phá tốt. Nhờ vậy, ĐH Sài Gòn không nhận thêm bàn thua thứ 2.

Với chiến thắng chung cuộc 1-0 trước ĐH Sài Gòn, ĐH Cần Thơ mang đến sự bất ngờ lớn nhất cho SV-League 2020. Nếu tiếp tục cho thấy được phong độ như trận thắng thuyết phục vừa diễn ra, thì đội bóng của bầu Hải hứa hẹn là thách thức lớn cho đội bóng được bầu Đức bảo trợ là Đại học Nông Lâm.

T.V

Từ khóa: