Thứ ba, 09/05/2017 - 09:09

Kante hoàn tất cú đúp danh hiệu ở Premier League

Dân trí

Sau khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) bình chọn, Kante tiếp tục ẵm giải của Hiệp hội nhà báo Anh (FWA).

Kante cập bến Chelsea với mức phí 32 triệu bảng vào mùa Hè 2016. Cầu thủ người Pháp đã cho thấy mình xứng đáng tới từng xu khi thể hiện phong độ vô cùng tuyệt vời ở mùa giải này. Kante là “máy quét” vô cùng hiệu quả và góp công lớn vào thành công của Chelsea.

Kante ẵm cú đúp giải thưởng cá nhân ở Premier League
Kante ẵm cú đúp giải thưởng cá nhân ở Premier League

Chính vì vậy, tiền vệ người Pháp đã được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) bình chọn. Chưa dừng ở đó, ngày hôm qua, Kante tiếp tục ẵm thêm giải thưởng cao quý.

Theo đó, cầu thủ của Chelsea đã được vinh danh ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Hiệp hội nhà báo Anh (FWA). Kante là cầu thủ thứ 18 trong lịch sử Premier League ẵm cú đúp danh hiệu trong một mùa giải. Trong đó, chỉ có hai người Pháp làm được điều này.

Phát biểu sau khi nhận giải, Kante đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Cầu thủ này cho biết: “Tôi rất vinh dự vì được vinh danh ở giải thưởng này. Việc vượt qua những cầu thủ xuất sắc ở Chelsea và Premier League là điều khiến tôi rất tự hào”.

Chưa dừng ở đó, Kante còn đứng trước cơ hội rất lớn trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Premier League giành chức vô địch Premier League ở hai mùa giải liên tiếp cùng hai CLB khác nhau.

H.Long