Juventus tái sở hữu tiền vệ Juan Cuadrado của Chelsea

Dân trí Do không được trọng dụng ở Chelsea, tiền vệ Juan Cuadrado đã quay trở lại Juventus theo hợp đồng có thời hạn… 3 năm.

Sau khi trở về từ hợp đồng cho mượn ở Juventus, Juan Cuadrado được kỳ vọng sẽ trở lại chính mình dưới thời HLV Conte ở Chelsea. Dù vậy, cầu thủ này vẫn bị ông thày người Italia loại khỏi kế hoạch của mình.

Juan Cuadrado trở lại Juventus
Juan Cuadrado trở lại Juventus

Vì vậy, Juan Cuadrado buộc phải rời khỏi Stamford Bridge. Bến đỗ của tiền vệ người Colombia vẫn là Juventus. Theo báo giới Italia, Juan Cuadrado sẽ trở lại đầu quân cho đội bóng thành Turin theo hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức phí 5 triệu euro/năm. Sau đó, Juventus có thể mua đứt cầu thủ này với mức phí… 10 triệu euro.

Với động thái này, gần như Chelsea đã “chuyển giao” Juan Cuadrado cho Juventus. Thực tế cho thấy, chỉ có ở môi trường Serie A, tiền vệ người Colombia mới có thể phát huy tố chất tốt nhất của mình.

Mùa giải trước, Juan Cuadrado là thành viên quan trọng giúp Juventus đăng quang Scudetto lần thú 5 liên tiếp. Cầu thủ này đã ra sân 40 trận cho Lão bà và ghi được 5 bàn thắng.

Juan Cuadrado là tân binh thứ 6 của Juventus thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2016 sau Miralem Pjanic (Roma), Mehdi Benatia (Bayern Munich), Dani Alves (Barcelona), Marko Pjaca (Dinamo Zagreb) và Gonzalo Higuain (Napoli).

H.Long