1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Johnny Trí Nguyễn từ chối tiếp, cao thủ Flores sẽ sớm rời Việt Nam

(Dân trí) - Chiều nay (27/2), võ sư Flores đã đến võ đường Liên Phong (Nhà Bè - TPHCM) để chờ gặp diễn viên Johnny Trí Nguyễn. Nhưng tại đây, Flores không gặp được chàng diễn viên chuyên đóng các phim võ thuật này, vì như trước đó phía Johnny Trí Nguyễn thông tin, họ không có kế hoạch tiếp Flores.

Trưa qua (26/2), võ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores có mặt tại TPHCM, với mong muốn được thách đấu với diễn viên chuyên đóng các phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn.

Không gặp được cả Tuấn hạc lẫn Johnny Trí Nguyễn, Flores cho biết ông sẽ sớm rời Việt Nam
Không gặp được cả Tuấn "hạc" lẫn Johnny Trí Nguyễn, Flores cho biết ông sẽ sớm rời Việt Nam

Theo thông tin từ phía Flores cho hay, ông có cuộc hẹn với Johnny Trí Nguyễn vào chiều nay (27/2). Tuy nhiên, đến khoảng 15h chiều, khi Flores có mặt tại võ đường Liên Phong (Nhà Bè – TPHCM) của Johnny Trí Nguyễn, diễn viên chuyên đóng các phim hành động không xuất hiện để đón Flores.

Trước đó, đại diện của Johnny Trí Nguyễn từng cho biết thông tin mà Flores nói rằng Johnny Trí Nguyễn nhận thời thách đấu từ phía Flores là không có cơ sở. Đồng thời, phía Johnny Trí Nguyễn cũng chưa hề nhận lời sẽ tiếp Flores, do Johnny Trí Nguyễn đang bận nhiều dự án khác nhau.

Chiều nay, khi Flores đến võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn, diễn viên này không xuất hiện, mà Flores chỉ nhận được thông báo từ đại diện của Johnny Trí Nguyễn và võ đường Liên Phong, rằng họ chưa có kế hoạch tiếp Flores ở thời điểm hiện tại.

Không gặp được Johnny Trí Nguyễn, Flores thất vọng cho biết ông chỉ muốn đến chào xã giao, bắt tay Johnny Trí Nguyễn, nhưng không được tiếp.

Flores cũng cho hay, do không nhận được hồi âm từ các đối thủ mà ông đã đưa ra lời thách đấu như Tuấn “hạc” và Johnny Trí Nguyễn, Flores sẽ sớm kết thúc những ngày lưu lại Việt Nam, để trở về Canada.

K.Đ

Johnny Trí Nguyễn từ chối tiếp, cao thủ Flores sẽ sớm rời Việt Nam - 2