1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Ibrahimovic ngạo mạn khinh thường MU

(Dân trí) - Dường như đã nhiễm cách ăn nói cao ngạo của “Người đặc biệt”, mới đây tiền đạo Ibrahimovic khẳng định anh xuất sắc hơn cả Rooney và Berbatov còn ông thầy Jose Mourinho “cao tay” hơn Ferguson.

 

Đêm nay, màn đụng độ được chờ đợi giữa hai “đại gia” của châu Âu sẽ bắt đầu. Và bầu không khí trước trận đấu đã thực sự nóng bỏng bởi những màn đấu khẩu hấp dẫn.

 

Trong khi HLV của MU Alex Ferguson tỏ ra khá điềm tĩnh thì thầy trò nhà Mourinho lại thi nhau “nổ”. Phát biểu mới đây trên The Sun, “người đặc biệt” khẳng định chính nhờ có sự xuất hiện của mình tại Premier League mà MU mới nhận ra mình còn thiếu sót để nỗ lực và đạt tới tầm cao như hiện nay.

 

 

Ibrahimovic ngạo mạn khinh thường MU - 1

Ibrahimovich dường như rất xem thường MU


Thầy “ngạo mạn” một thì trò “kiêu căng” mười. Được đà, chân sút Zlatan Ibrahimovic khẳng định anh xuất sắc hơn hẳn Wayne Rooney còn Jose Mourinho giỏi hơn Ferguson. “Mourinho là HLV xuất sắc hơn Ferguson”, tiền đạo của Inter quả quyết.

 

“Ferguson có nhiều kinh nghiệm và tôi kính trọng ông ấy nhưng Mourinho trội hơn về mọi mặt. Ông ấy thực sự truyền cảm hứng cho tôi và tôi đã sẵn sàng đối đầu với các hậu vệ của MU.

 

Những trận đấu kiểu này thực sự rất hấp dẫn bởi về mặt thể lực tôi sẽ không bao giờ lùi bước. Tôi luôn luôn có nhiều tham vọng và tôi muốn chứng tỏ mình xuất sắc hơn cả Wayne Rooney và Dimitar Berbatov. Họ là hai tiền đạo tài năng nhưng tôi còn muốn giỏi hơn họ.

 

Ở một khía cạnh nào đó, đây lẽ ra phải là trận chung kết bởi 2 đội là những gương mặt xuất sắc nhất châu Âu. Thật đáng buồn nếu một trong hai đội không thể vượt qua vòng đấu này”, Ibrahimovic nói trước khi cao giọng cảnh báo.

 

“MU có thể là ĐKVĐ châu Âu nhưng chúng tôi cũng là ĐKVĐ Italia. Và tôi cảnh báo họ nên chuẩn bị tinh thần để hứng chịu đau thương”.

 

Thanh Tùng