Thứ hai, 01/08/2016 - 06:00

Ibrahimovic háo hức chờ “bom tấn” Pogba kích nổ

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Ibrahimovic rất mong đợi tiền vệ Paul Pogba cập bến MU. Như vậy, sức mạnh của CLB sẽ vô cùng đáng nể.

MU đã cho thấy bộ mặt tươi sáng hơn với sự xuất hiện của Ibrahimovic. Đêm qua, họ đã xuất sắc đánh bại Galatasaray với tỷ số 5-2 trên đất Thụy Điển. Sức mạnh của MU hứa hẹn sẽ tăng đáng kể nếu Paul Pogba cập bến Old Trafford.

Ibrahimovic mời gọi Pogba tới MU
Ibrahimovic mời gọi Pogba tới MU

Chính vì vậy, tiền đạo Ibrahimovic rất háo hức chào đón tiền vệ người Pháp gia nhập MU. Phát biểu trên đài Kanal 5 (Thụy Điển): “Chúng tôi đang chờ đợi một điều gì đó lớn sắp diễn ra. Nó trông sẽ rất thú vị. Chúng ta cùng chờ xem, nếu như Paul Pogba gia nhập MU, mọi thứ sẽ còn thú vị hơn nữa”.

Nói về màn ra mắt tương đối thành công ở MU, chân sút người Thụy Điển cho biết: “Tôi cảm thấy tốt. Rất tốt. Chúng tôi đã thi đấu tàm tạm ở hiệp 1. Sang hiệp 2, toàn đội đã thi đấu khá tốt.

Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của tôi. Ngay bây giờ, tôi sẽ bắt tay vào lấy lại sức mạnh cũng như thể lực của mình. Bàn thắng ngày hôm nay giúp tôi cảm thấy thoải mái. Sự cổ vũ của khán giả Thụy Điển cho chúng tôi thật tuyệt vời. Vì lý do đó, chúng tôi không được phép thua ngày hôm nay”.

Vào ngày 4/8, MU sẽ đá trận giao hữu với Everton để tôn vinh Wayne Rooney. Nhiều khả năng, HLV Mourinho sẽ để Ibrahimovic nghỉ ngơi ở trận đấu này để dành sức thi đấu ở trận trận Siêu cúp Anh với Leicester City vào ngày 7/8.

H.Long