Thứ hai, 12/07/2021 - 01:25

Huyền thoại Khabib Nurmagomedov chế nhạo McGregor sau trận thua sốc

Dân trí

Võ sĩ huyền thoại Khabib Nurmagomedov đã lên tiếng chế nhạo Conor McGregor sau khi tay đấm người Ireland bị đối thủ Dustin Poirier hạ đo ván trong trận đấu diễn ra vào ngày 11/7.

Gãy gập chân kinh hoàng, McGregor thua Poirier trong trận đấu UFC kỳ lạ

Võ sĩ có biệt danh "Gã điên" McGregor đã bị gãy chân ngay trong hiệp một và Poirier được trao chiến thắng trong trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 264 ở Las Vegas, Mỹ vào ngày 11/7.

Huyền thoại Khabib Nurmagomedov chế nhạo McGregor sau trận thua sốc - 1

McGregor bị gãy chân ở cuối hiệp một và Poirier được xử thắng knock-out.

Sau trận đấu, võ sĩ huyền thoại người Nga Khabib Nurmagomedov đã viết trên trang cá nhân: "Cái thiện luôn đánh bại cái ác. Chúc mừng Poirier. Tôi hy vọng cậu sẽ có được chiếc đai vô địch vào cuối năm".

Huyền thoại Khabib Nurmagomedov chế nhạo McGregor sau trận thua sốc - 2

Khabib chế nhạo McGregor trên twitter.

Dưới bài viết, nhà báo Chamatkar Sandhu của WWE bình luận: "Conor rời đi bằng cáng". Ngay lập tức, Khabib trả lời: "Theo cách anh ta nói", để chế giễu tay đấm người Ireland.

Huyền thoại Khabib Nurmagomedov chế nhạo McGregor sau trận thua sốc - 3

McGregor phải rời đi bằng cáng sau trận đấu.

Khabib và McGregor vốn không ưa gì nhau trên sàn đấu lẫn ngoài đời. Tay đấm người Nga từng khiến McGregor ôm hận trong cuộc thượng đài tại sự kiện UFC 229 hồi tháng 10/2018. Hai tay đấm sau đó khẩu chiến trên mạng xã hội. McGregor luôn muốn tái đấu, nhưng Khabib đã treo găng khi cho rằng không ai là đối thủ của anh.

Hồi cuối tháng 1, McGregor cũng để thua Poirier bằng đòn kỹ thuật knock-out. Khabib đăng tin chế giễu đối thủ: "Điều đó đã xảy ra khi anh ta thay đổi đội ngũ của mình, rời xa những người đã giúp anh ta trở thành nhà vô địch và thay vào đó là ê kíp non kinh nghiệm. Thật xa rời thực tế".

Huyền thoại Khabib Nurmagomedov chế nhạo McGregor sau trận thua sốc - 4

Nỗi buồn của McGregor với thất bại thứ hai liên tiếp trước Poirier và đều thua knock-out.

Khabib gửi lời chúc đến Poirier khi tay đấm người Mỹ sẽ đối đầu Charles Oliveira để tranh đai vô địch hạng nhẹ.

Poirier từng đối đầu Khabib để tranh đai này hồi tháng 9/2019, nhưng bị tay đấm người Nga đánh bại ở hiệp ba. Khabib đã giải nghệ và Poirier tràn đầy cơ hội để giành được đai vô địch.

Sông Lam

Đáng quan tâm