Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp

(Dân trí) - Dù mới bước sang tuổi 24 nhưng nữ tuyển thủ Hàn Quốc, Kang Soo Jin đã phải giải nghệ sớm. Nguyên nhân bởi cô gặp nhiều phiền toái vì quá xinh đẹp.

Mới đây, nữ tuyển thủ Hàn Quốc, Kang Soo Jin đã bất ngờ thông báo giải nghệ sớm. Đây là thông tin sốc bởi cô mới 24 tuổi và bắt đầu gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

Kang Soo Jin khi còn theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số.

Trên trang cá nhân, Kang Soo Jin đã lý giải nguyên nhân dẫn tới quyết định đầy khắc nghệt này. Theo đó, cô đã không chịu được áp lực quá lớn trước sự quan tâm của giới truyền thông và dư luận.

Kang Soo Jin chia sẻ: "Tôi muốn có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Việc bị quan tâm quá nhiều khiến cho tôi chịu áp lực lớn. Tôi đã phải chịu đựng cảm giác này trong thời gian dài, mặc dù tôi biết ơn vì họ quan tâm tới tôi.

Mặt khác, thể trạng của tôi cũng không tốt cũng gây áp lực lớn cho tôi về mặt tinh thần. Giờ đây, tôi muốn khép lại một chương trong cuộc đời của mình. Tôi đã gắn bó với bóng đá chuyên nghiệp trong 14 năm qua.

Mặc dù tôi đã sống với bóng đá trong một thời gian dài như vậy nhưng tôi không cảm thấy hối hận khi được ra quyết định này".

Kang Soo Jin sở hữu chiều cao lên tới 1,71 mét và có vẻ đẹp của thiên thần. Do đó, cô luôn là mục tiêu săn đón của giới truyền thông với những mục đích liên quan tới hậu trường, nhiều hơn là sân cỏ.

Ngắm vẻ đẹp của Kang Soo Jin:

Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp - 2

Kang Soo Jin sở hữu vẻ đẹp như thiên thần.

Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp - 3
Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp - 4

Cô đã từ giã sự nghiệp quần đùi áo số vì quá áp lực.

Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp - 5
Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp - 6

Kang Soo Jin thừa nhận sẽ bước sang "cuộc đời mới".

Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp - 7
Hoa khôi bóng đá Hàn Quốc phải giải nghệ sớm vì... quá xinh đẹp - 8
Tin liên quan