1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Sarri đùng đùng bỏ buổi tập, Chelsea bất ổn trước chung kết Europa League

(Dân trí) - Không hài lòng với việc hai cầu thủ Gonzalo Higuain và David Luiz cãi nhau trên sân tập, HLV Sarri đã đùng đùng bỏ buổi tập. Đó là tín hiệu cho thấy Chelsea bất ổn trước thềm trận chung kết Europa League.

Trong lúc HLV Sarri chia hai đội hình thi đấu đối khác, hai cầu thủ Gonzalo Higuain và David Luiz đã có pha va chạm với nhau. Không kìm được cái đầu nóng, hai ngôi sao của Chelsea đã to tiếng với nhau ngay trên sân tập.

HLV Sarri đùng đùng bỏ buổi tập, Chelsea bất ổn trước chung kết Europa League - 1

Higuain và David Luiz to tiếng trên sân tập

Điều đó khiến cho bầu không khí trên sân tập của Chelsea vô cùng căng thẳng. Thế nhưng, mọi việc chưa dừng lại ở đó. Không hài lòng với cách giải quyết của Gonzalo Higuain và David Luiz, HLV Sarri cũng… nổi giận.

Chiến lược gia người Italia đã đùng đùng nổi giận, ném mũ, hầm hầm bỏ vào phòng đường hầm để mặc các cầu thủ Chelsea luyện tập. Sự cố không đáng có này cho thấy bất ổn của The Blues trước thềm trận chung kết Europa League với Arsenal.

HLV Sarri đùng đùng bỏ buổi tập, Chelsea bất ổn trước chung kết Europa League - 2

HLV Sarri nổi giận, ném mũ và rời khỏi sân tập Chelsea

Trong thời gian qua, HLV Sarri đã không hài lòng khi báo chí đưa tin quá nhiều về việc ông sẽ rời khỏi Chelsea. Hàng loạt thông tin ông sẽ tới dẫn dắt Juventus được đăng tải trên mặt báo Italia và Anh.

Điều đó không có lợi bởi chiến lược gia người Italia đang rất cần tập trung để mang về danh hiệu lớn cho Chelsea. Do đó, ông đã yêu cầu giới truyền thông cần dừng lại việc đưa ra những câu hỏi liên quan tới tương lai của mình.

Trận chung kết Europa League sẽ diễn ra vào lúc 02h00 đêm nay.

H.Long