HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt B.Bình Dương

(Dân trí) - Sau thời gian đàm phán, HLV Phan Thanh Hùng đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, dẫn dắt đội B.Bình Dương tại giải V-League.

Được biết, HLV Phan Thanh Hùng sẽ chính thức bắt tay vào công việc với đội bóng đất Thủ Dầu từ ngày 24/12. Ông Hùng sẽ là người của B.Bình Dương trong 3 mùa giải tới đây.

Sau khi chính thức ký hợp đồng với B.Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng cho biết sẽ đánh giá lại nhân sự cũng như lối chơi của đội bóng, trước khi đưa ra mục tiêu cụ thể cho mùa giải tới và cho các năm tiếp theo.

HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt B.Bình Dương - 1
HLV Phan Thanh Hùng chính thức ký hợp đồng 3 năm dẫn dắt B.Bình Dương

Cũng theo HLV Phan Thanh Hùng, B.Bình Dương là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ trẻ có triển vọng, khả năng sẽ trở thành đối thủ khó chịu tại V-League, cho bất kỳ đội bóng nào. 

Trước khi nhận lời dẫn dắt B.Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng là HLV của CLB Than Quảng Ninh, cùng đội này đoạt cúp quốc gia năm 2016. Trước nữa, ông Hùng nắm CLB Hà Nội, từng 2 lần vô địch V-League các năm 2010 và 2013 với đội bóng thủ đô.

HLV Phan Thanh Hùng được đánh giá là người có công lớn trong việc giúp CLB Hà Nội và sau này là Than Quảng Ninh trở thành các đội mạnh tại V-League như hiện nay.

Ở B.Bình Dương, ông Hùng cũng hy vọng sẽ có thể phát huy năng lực chuyên môn của mình, bởi B.Bình Dương hiện đang trong giai đoạn trẻ hóa, với những cầu thủ vừa giàu khát khao, vừa không kém về mặt năng lực.

Trước khi nhận lời với B.Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng từng từ chối lời đề nghị của CLB HA Gia Lai, ở thời điểm bầu Đức chưa đặt vấn đề mời HLV Kiatisuk về lại đội bóng phố núi.

Đang được quan tâm