HLV Phạm Minh Đức bất ngờ chia tay HL Hà Tĩnh

(Dân trí) - Sau trận thua 0-1 trước Sài Gòn ở vòng 9 V-League, HLV Phạm Minh Đức đã nộp đơn xin từ chức ghế HLV trưởng HL Hà Tĩnh.

Trận gặp Sài Gòn FC là cơ hội để Hà Tĩnh cải thiện vị trí, khi họ đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 6 điểm. Tuy nhiên, ở trận đấu này, các chân sút của đội bóng miền Trung tỏ ra rất vô duyên, bên cạnh đó hàng thủ mắc nhiều sai lầm, và đã phải trả giá đắt với bàn thua.

HLV Phạm Minh Đức bất ngờ chia tay HL Hà Tĩnh - 1

HLV Phạm Minh Đức chia tay HL Hà Tĩnh (Ảnh: Gia Hưng).

Trắng tay tại Thống Nhất, Hà Tĩnh tiếp tục đứng đội sổ trên BXH V-League. Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức đã rất không hài lòng về phong độ của các học trò. Đặc biệt, chiến lược gia này cho biết ông sẽ không sử dụng một ngoại binh nào cho đến hết mùa giải, khi mà chất lượng các cầu thủ này chỉ ở mức trung bình, thậm chí là kém cầu thủ nội.

Tuy nhiên, khi mà kế hoạch vực lại đội bóng còn dang dở, thì HLV Phạm Minh Đức bất ngờ nộp đơn xin từ chức. Dường như HLV trưởng CLB Hà Tĩnh cảm thấy bất lực trong việc giúp đội bóng hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Như vậy là sau nhiều năm dẫn dắt từ giải hạng Nhì, cuối cùng thì HLV Phạm Minh Đức đã chia tay Hà Tĩnh. HLV này cho biết ông muốn có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, chứ chưa nghĩ tới việc sẽ dẫn dắt đội bóng nào.

Trong khi đó, phía HL Hà Tĩnh cũng chưa thông báo sẽ bổ nhiệm ai làm HLV trưởng. Hiện tại, các HLV như Chu Đình Nghiêm, Nguyễn Thành Công hay Vũ Hồng Việt được đánh giá cao có thể ngồi ghế nóng.

Ở vòng 10 LS V-League 2021, Hà Tĩnh có trận đấu quan trọng với người láng giềng SL Nghệ An. Đây là trận đấu mà cả hai đội đều rất khát điểm.

Bài liên quan
Đang được quan tâm