Thứ tư, 10/04/2019 - 12:12

HLV Pep Guardiola nói gì sau thất bại trước Tottenham?

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola cho rằng Man City đã có thế trận tốt và tạo ra được nhiều cơ hội. Dù vậy, đội bóng của ông lại không thể giải quyết được đối thủ.

Dù được đánh giá cao hơn nhưng Man City đã chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Tottenham trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League. Thất bại này khiến dư luận nghi ngờ về bản lĩnh của The Citizens ở đấu trường số 1 châu Âu cấp CLB.

HLV Pep Guardiola nói gì sau thất bại trước Tottenham? - 1

HLV Pep Guardiola thừa nhận đội bóng của ông đã chơi tốt trước Tottenham

Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Pep Guardiola cho rằng Man City đã chơi tốt. Toàn đội đã kiểm soát bóng, tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể giải quyết được đối thủ.

Phát biểu trước báo giới, ông thầy người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi quyết định sử dụng 2 tiền vệ trung tâm ở trận này vì muốn đội bóng chắc chắn hơn. Tôi biết điều này là quyết định khắc nghiệt với De Bruyne.

Tottenham đã có một vài cơ hội từ các tình huống phản công nhưng chúng tôi đã kiểm soát khá tốt trận đấu. Tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng đội bóng của mình chơi không tốt nhưng ngày hôm nay, tôi không có cảm giác ấy”.

HLV Pep Guardiola cũng tự tin đội bóng của mình có thể giành vé đi tiếp. Ông nói thêm: “Nếu bạn muốn đi tới trận đấu cuối cùng thì phải vượt qua được những thử thách khó khăn. Bạn không thể kỳ vọng chúng tôi có thể thắng 3-0 ở trận tứ kết lượt đi hay bán kết. Chính vì vậy, toàn đội cần nỗ lực hết sức ở trận lượt về. Cơ hội đi tiếp vẫn còn vẹn nguyên với chúng tôi”.

Với việc thất bại 0-1 trên sân khách, Man City bắt buộc phải giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên ở lượt về tại sân Etihad mới có thể giành quyền đi tiếp.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất