HLV Park Hang Seo: “Đội tuyển Việt Nam không có điểm yếu quá lớn”

(Dân trí) - Chia sẻ trên Yonhap, HLV Park Hang Seo khẳng định đội tuyển Việt Nam không có điểm yếu quá lớn ở thời điểm này. Ông tự tin rằng đội bóng có thể vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Chỉ còn vài ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân ở Asian Cup 2019 gặp Iraq (vào ngày 8/1). Trước giờ G, HLV Park Hang Seo đã lên dây cót tinh thần cho toàn đội với tuyên bố đầy tự tin.


HLV Park Hang Seo tự tin trước thềm Asian Cup 2019

HLV Park Hang Seo tự tin trước thềm Asian Cup 2019

Chia sẻ trên Yonhap, HLV người Hàn Quốc khẳng định đội tuyển Việt Nam không có điểm yếu quá lớn ở thời điểm này. Bên cạnh đó, ông tự tin rằng đội bóng có thể vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Ông cho biết: “Chúng tôi hiện không có điểm yếu nào quá lớn. Mục tiêu của cả đội là vượt qua vòng bảng. Hiện tại, chúng tôi đã là một đội bóng mạnh tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, mọi chuyện chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều ở cấp độ châu lục.

Tôi khá lo lắng khi tại Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng với các đối thủ rất mạnh. Tôi chưa được trải nghiệm cảm giác dẫn dắt ĐTQG tại giải đấu với các đối thủ mạnh từ Tây Á hay Bắc Á. Tuy nhiên, tôi đã có được trải nghiệm tương tự tại đội U23”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo khẳng định quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam là khá tốt. Ông chỉ có chút nghi ngại về tâm lý của các cầu thủ trẻ khi đối diện với những đội bóng hàng đầu châu Á như Iran, Iraq.

H.Long

Tin liên quan