1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

HLV Malaysia lo lắng trước trận gặp U23 Việt Nam

(Dân trí) - Dù được đánh giá cao hơn nhiều nhưng U23 Malaysia đã phải rất vất vả mới đánh bại được U23 Đông Timor ở trận ra quân tối qua, với tỷ số 1-0...

U23 Malaysia trước khi bước vào trận gặp U23 Đông Timor đã gặp áp lực cực lớn, bởi trước đó 2 đối thủ chính ở bảng B là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều giành chiến thắng đậm với tỷ số 6-0 trước U23 Brunei và U23 Lào. Mục tiêu 3 điểm phải hoàn thành với U23 Malaysia, nhưng họ cũng cần một chiến thắng với tỷ số càng đậm càng tốt để có hiệu số phụ thuận lợi.

HLV Ong Kim Swee lo lắng trước trận gặp U23 Việt Nam

HLV Ong Kim Swee lo lắng trước trận gặp U23 Việt Nam

Tuy nhiên, trước một Đông Timor đang rối tung bởi vụ nghi án dàn xếp tỷ số, các học trò của HLV Ong Kim Swee vẫn chỉ giành được chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

Không những thế, U23 Malaysia còn tổn thất nặng nề với tấm thẻ đỏ của trụ cột Nazmi Faiz Mansor.

Chiếc thẻ đỏ của Nazmi Faiz Mansor là diễn ra vào phút thứ 32 của trận đấu sau khi tiền vệ tài năng này có hành vi không đẹp khi “phun mưa” thẳng vào Filipe bên phía Đông Timor.

Hành động không đẹp của tiền vệ xuất sắc bên phía U23 Malaysia đã không qua được mắt trọng tài chính lẫn trọng tài thứ 4, và sau ít giây hội ý quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp của vua sân cỏ người Singapore đã được đưa ra đối với cầu thủ từng dự 3 kỳ SEA Games này.

Rất thất vọng sau trận đấu, HLV Ong Kim Swee nói: “Tôi rất thất vọng với sự việc liên quan đến Nazmi Faiz, nhưng chúng tôi sẽ tìm nhân sự phù hợp để thay thế anh ta. Không còn cách nào khác để chống lại quyết định của trọng tài”.

Đánh giá về trận đấu sắp tới với U23 Việt Nam, HLV người Malaysia tỏ ra lo lắng: “Đó là một trận đấu khó khăn với chúng tôi bởi U23 Malaysia đang gặp bất lợi cả về lực lượng và hiệu số phụ. Tuy nhiên, chắc chắn toàn đội sẽ chơi cố gắng”.


Hiểu Minh (từ Singapore)