HLV Leipzig nói điều bất ngờ về C.Ronaldo

(Dân trí) - Những chia sẻ của vị thuyền trưởng RB Leipzig, Julian Nagelsmann về chàng cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh C.Ronaldo đã khiến cho nhiều người chú ý.

HLV Leipzig nói điều bất ngờ về C.Ronaldo - 1
Julian Nagelsmann có những chia sẻ rất thú vị về CR7

Dù chưa có cơ hội chính thức làm việc cùng C.Ronaldo nhưng HLV Julian Nagelsmann vẫn có những chia sẻ vô cùng đặc biệt về chàng cầu thủ siêu sao: "Từ bên ngoài nhìn vào, bạn thường chỉ thấy đó là một người sẽ đi đăng mấy bức ảnh khoe du thuyền của mình".

"Nhưng những gì Sami Khedira nói với tôi, ví dụ như là về cách tiếp cận chuyên nghiệp của C.Ronaldo với công việc, thì lại gây ấn tượng sâu sắc. Anh ấy hẳn phải là một "con thú" tập luyện đến khó tin, là người đầu tiên đến và ra về cuối cùng.

Anh ấy cũng là một chàng trai vô cùng ấm áp. Sự pha trộn đó quả là cực kì lý thú", Julian Nagelsmann giãi bày cùng tờ Sport Bild.

HLV Leipzig nói điều bất ngờ về C.Ronaldo - 2
CR7 là người rất ấm áp, đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng

C.Ronaldo luôn là một cái tên đặc biệt có sức hút và thường tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đúng như những gì Nagelsmann chia sẻ, tinh thần tập luyện và kỷ luật "thép" của CR7 luôn là điều không phải bàn cãi.

Có lẽ, đây cũng chính là bí quyết khiến cho C.Ronaldo liên tục duy trì được phong độ đỉnh cao, bất chấp việc bản thân đã bước sang tuổi 35. Thậm chí, CR7 còn lớn hơn Julian Nagelsmann tới hai tuổi.

Trên thực tế, Julian Nagelsmann từng suýt có cơ hội làm "thầy" của C.Ronaldo khi nhà cầm quân sinh năm 1987 nhận được lời mời của Real Madrid vào tháng 5/2018. Tuy nhiên, Nagelsmann đã từ chối "Kền kền trắng" và cuối cùng, cơ hội thuộc về Julen Lopetegui.

"Chỉ còn có ba tuần trước khi bắt đầu việc tập luyện, mà tôi hầu như không thể nói được tiếng Tây Ban Nha. Thế sẽ là không đủ, dù là cho tôi hay là cho Real Madrid", Nagelsmann thành thực kể lại.

HLV Leipzig nói điều bất ngờ về C.Ronaldo - 3
Julian Nagelsmann và C.Ronaldo suýt đã nên duyên thầy trò