Thứ tư, 20/03/2019 - 10:59

HLV Incheon: “Công Phượng chỉ là ngôi sao ở Việt Nam, còn ở đây thì không”

Dân trí

Phát biểu trên đài SPOTVNEWS, HLV Incheon United, Jorn Andersen đã có những nhận xét khá thẳng thắn về tình hình của Công Phượng ở thời điểm này.

Kể từ khi sang Hàn Quốc thi đấu cho Incheon United, Công Phượng luôn nhận được sự chú ý vô cùng đặc biệt. Thậm chí, không ít người hâm mộ đã cảm thấy phẫn nộ khi ngôi sao của đội tuyển Việt Nam không được ra sân nhiều.

HLV Incheon: “Công Phượng chỉ là ngôi sao ở Việt Nam, còn ở đây thì không” - 1

HLV Incheon United tin rằng nếu thích nghi tốt, Công Phượng có thể là nhân tố quan trọng của Incheon United

Chia sẻ về điều này, HLV Incheon United, Jorn Andersen đã có những nhận xét thẳng thắn về tình hình của Công Phượng ở thời điểm này. Ông cho biết: “Tôi không quan tâm lắm tới những lời chỉ trích đó.

Người hâm mộ Việt Nam muốn thấy Công Phượng thi đấu nhưng cậu ấy vẫn còn phải làm quen với bóng đá ở Hàn Quốc cũng như chiến thuật và lối chơi của Incheon United. Tôi biết Công Phượng là cầu thủ giỏi. Nếu thích nghi tốt, cậu ấy có thể là nhân tố quan trọng trong đội bóng.

K-League là giải đấu hay nhất châu Á, còn Việt Nam chỉ ở trong top 20. Vì vậy rõ ràng Công Phượng phải cần thêm thời gian để thích nghi với lối chơi ở giải đấu mới. Cậu ấy là ngôi sao ở Việt Nam và có thể sẽ trở thành ngôi sao ở Hàn Quốc nhưng không phải bây giờ”.

Hiện tại, giải VĐQG Hàn Quốc tạm nghỉ 2 tuần để ĐTQG tập trung chuẩn bị cho loạt trận quốc tế. Đây là thời gian quý báu để Công Phượng có thể rèn luyện, thích nghi hơn với đội bóng mới. Khi trở lại, Incheon United sẽ có chuyến làm khách của Suwon Bluewings vào ngày 31/3.

H.Long