HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại B.Bình Dương

(Dân trí) - CLB B.Bình Dương vừa bổ nhiệm HLV Đặng Trần Chỉnh vào vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của đội bóng này, ngay trước vòng 9 V-League. Mang danh là GĐKT nhưng khả năng ông Chỉnh sẽ đóng vai trò như HLV trưởng của đội bóng đất Thủ Dầu.

Ông Đặng Trần Chỉnh từng là tên tuổi lớn của bóng đá TPHCM nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung cách nay nhiều năm, ngay trước thời “thế hệ vàng” của những Huỳnh Đức, Đỗ Khải, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Trần Minh Chiến…, cũng như từng là HLV của đội bóng nổi tiếng Cảng Sài Gòn.

Giai đoạn từ năm 2015 -  2016, ông Đặng Trần Chỉnh cũng từng giữ cương vị GĐKT của đội bóng đất Thủ Dầu. Lúc đó, dù được gọi là GĐKT, nhưng ông Chỉnh chính là người quyết định cao nhất về mặt chuyên môn của B.Bình Dương, giống như thói quen của CLB này qua các thời kỳ.

HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại B.Bình Dương - 1

HLV Đặng Trần Chỉnh 

Sau khi đưa ông Đặng Trần Chỉnh trở lại với đội một B.Bình Dương, Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao B.Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết, rằng HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn là người chịu trách nhiệm về chuyên môn, còn GĐKT Đặng Trần Chỉnh sẽ hỗ trợ thêm cho HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Dù vậy, khả năng GĐKT Đặng Trần Chỉnh là người có tiếng nói cao nhất trong khu kỹ thuật của đội bóng miền Đông Nam bộ vẫn khá cao, vì lâu nay HLV Nguyễn Thanh Sơn dù luôn được đăng ký với chức danh HLV trưởng, nhưng thực chất ông Sơn chỉ giữ vai trò như một trợ lý.

HLV Nguyễn Thanh Sơn là HLV tạm quyền của B.Bình Dương, sau khi HLV Trần Minh Chiến đột ngột rời đội này sau vòng 3 V-League 2019.

B.Bình Dương sẽ có trận đấu với CLB Sài Gòn FC ở vòng 9 V-League vào ngày 10/5 tới đây, trên sân Bình Dương, trước khi họ đá với CLB Negros Ceres (Philippines) tại lượt cuối vòng bảng AFC Cup.

K.Đ

HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại B.Bình Dương - 2
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM