HLV Atalanta nổi điên vì trọng tài thiên vị trắng trợn Real Madrid

(Dân trí) - Phát biểu sau trận đấu, HLV Gian Piero Gasperini đã thực sự nổi điên vì trọng tài đã thiên vị trắng trợn Real Madrid.

Tiếp đón Real Madrid ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân nhà, Atalanta đã sớm phải chịu tổn thất khi Remo Freuler đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ngay ở phút 17. Điều đó khiến cho kế hoạch của Atalanta phải thay đổi và cuối cùng họ đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1.

HLV Atalanta nổi điên vì trọng tài thiên vị trắng trợn Real Madrid - 1

Tình huống Mendy đã ngã trước vòng cấm, dẫn tới thẻ đỏ của Remo Freuler

Nhận định về tình huống dẫn tới thẻ đỏ của Remo Freuler, nhiều chuyên gia cho rằng trọng tài Tobias Stieler đã có quyết định quá nặng tay với Remo Freuler bởi tác động của cầu thủ này với Ferland Mendy là không đủ mạnh.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Gian Piero Gasperini tỏ ra vô cùng bức xúc. HLV người Italia cho rằng trọng tài đã thiên vị trắng trợn với Real Madrid. Ông nói: "Trận đấu đã thực sự bị hủy hoại vì quyết định của trọng tài.

Tôi từng nói vài điều tương tự ở Serie A và nếu giờ phát ngôn như vậy ở Champions League thì e rằng có thể bị UEFA phạt 2 tháng. Tuy nhiên, bóng đá đã thực sự bị giết chết. Chúng tôi không chấp nhận những trọng tài không hiểu gì về bóng đá. Ông ta không phân biệt nổi đâu là tình huống tranh chấp, đâu là pha phạm lỗi thì làm việc thế nào được.

Nếu như họ không thể chỉ ra sự khác nhau đó thì tốt nhất nên tìm một công việc khác mà làm. Tôi nghĩ nên sử dụng các trọng tài hiểu bóng đá một chút. Ngay cả các trọng tài VAR khi xem lại pha quay chậm cũng xử lý sai. Chúng tôi đã chờ đợi trận đấu này từ rất lâu nhưng đáng tiếc nó đã bị hủy hoại.

HLV Atalanta nổi điên vì trọng tài thiên vị trắng trợn Real Madrid - 2

HLV Gasperini nổi điên vì quyết định của trọng tài

Chúng tôi có thể thua Real Madrid. Tôi không phàn nàn về kết quả nhưng điều khiến tôi buồn là không được chơi bóng một cách tử tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tới sân của Real Madrid với mục tiêu chiến thắng".

Trong khi đó, HLV Zidane của Real Madrid cũng thừa nhận rằng đây không phải là trận đấu tốt của CLB. Ông nói: "Atalanta chơi không ngại va chạm. Họ tổ chức phòng ngự rất tốt. Real Madrid đã có trận đấu không quá tốt nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã giành chiến thắng trên sân khách.

Chúng tôi đã hứng chịu quá nhiều ca chấn thương nhưng điều quan trọng là các cầu thủ vẫn kiểm soát được trận đấu, không cho Atalanta cơ hội. Việc ghi bàn thắng trên sân khách có ý nghĩa quan trọng với Real Madrid".

Trận lượt về giữa Real Madrid và Atalanta sẽ diễn ra tại sân Alfredo Di Stéfano vào lúc 03h00 ngày 17/3.