Thứ năm, 28/06/2012 - 03:27

Hàng loạt đại gia vỡ mộng chiêu mộ Gareth Bale

Dân trí

Hàng loạt ông lớn của bóng đá châu Âu đặc biệt là Barcelona và Real Madrid đã vỡ mộng có được sự phục vụ của ngôi sao Gareth Bale khi cầu thủ chạy cánh người xứ Wales đã chính thức gia hạn hợp đồng thêm 4 năm nữa đến năm 2016 với Tottenham.

Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales đã chính thức gia hạn hợp đồng thêm 4 năm nữa với đội chủ sân White Hart Lane đến năm 2016, chấm dứt mọi suy đoán về tương lai của anh trước sự theo đuổi ráo riết của một loạt đội bóng lớn tại châu Âu, đặc biệt là hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid và Barcelona.

Bale tiếp tục gắn bó với Tottenham thêm 4 năm nữa
Bale tiếp tục gắn bó với Tottenham thêm 4 năm nữa

Trên website chính thức của đội bóng, Gareth Bale cho biết: “Tôi đã ở đây 5 năm và tôi hạnh phúc đến từng phút giây. Đối với tôi những người hâm mộ thực sự quá tuyệt vời và tôi khao khát sẽ đền đáp họ với những gì tốt nhất. Đội bóng đang ngày càng phát triển và tôi muốn là một phần trong đó, thật tuyệt vời khi hợp đồng mới đã được ký kết”.

“Tôi yêu đội bóng và những người hâm mộ tại đây. Tôi muốn cống hiến hết sức để đưa đội bóng trở lại Champions League, nơi chúng tôi xứng đáng hiện diện. Chúng tôi là một đội bóng mạnh, một đội hình trẻ trung và chúng tôi sẽ cùng nhau đưa đội bóng trở trở lại đấu trường lớn nhất một lần nữa”.

Chuyển đến Tottenham từ Southamton vào năm 2007, Gareth Bale có một sự khởi đầu khá chậm chạp nhưng trong vài mùa giải vừa qua, cầu thủ chạy cánh trái người xứ Wales đã nhanh chóng khẳng định đẳng cấp của một ngôi sao đẳng cấp thế giới. Ở tuổi 22, Bale từng đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Premier League năm 2011, ra sân 160 lần và ghi được 29 bàn cho Spurs.

Tên tuổi của Gareth Bale được chú ý nhiều sau khi anh vụt sáng với siêu hattrick vào lưới Inter Milan ngay tại San Siro trong chiến thắng nghẹt thở 4-3. Kể từ đó, cầu thủ chạy cánh trái người xứ Wales luôn được hàng loạt đội bóng lớn để mắt đến, đặc biệt là trong mùa hè này. Tuy nhiên Bale đã phớt lờ tất cả lời mời gọi đề tiếp tục cống hiến cho Tottenham.

Ngọc Trung
Theo Daily Mail