Hải Phòng và Hà Nội cùng chờ hàng loạt án phạt từ VFF

(Dân trí) - Với nhiều sự cố xảy ra trong trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 24/6 vừa qua, hai CLB Hà Nội và Hải Phòng đang đối mặt với nhiều án phạt từ ban kỷ luật VFF.

Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng nóng cả trên khán đài lẫn dưới sân. Phút 27 trận đấu này, hậu vệ Sầm Ngọc Đức (Hà Nội) đã có pha vào bóng bằng cả hai chân đối với Anh Hùng (Hải Phòng). Pha bóng thô bạo trên đã khiến Anh Hùng nằm sân trong đau đớn, rất may anh không bị gãy chân như trong quá khứ. Hậu vệ Hà Nội bị trọng tài Công Khanh rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.


Cổ động viên Hải Phòng đối diện với án phạt rất nặng

Cổ động viên Hải Phòng đối diện với án phạt rất nặng

Sau trận, mặc dù Sầm Ngọc Đức đã xin lỗi và nói rằng mình chỉ ham bóng, nhưng gần như chắc chắn cầu thủ này sẽ nhận một án phạt nguội bổ sung từ ban kỷ luật VFF.

Cũng ở trận đấu này, do đội nhà thua trận, các CĐV Hải Phòng đã đốt rất nhiều pháo sáng trên khán đài, thậm chí ném cả xuống đường piste, khiến lực lượng bảo vệ, an ninh phải rất vất vả để kiểm soát tình hình không để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết, sẽ dựa vào báo cáo của BTC để cân nhắc án phạt đối với các vi phạm ở trận đấu này. Ông Hường đồng thời khẳng định, sẽ không có sự nương nhẹ đối với các hành vi vi phạm nghiêm trọng, đặc biệt là với sự quá khích có tính chất lặp đi lặp lại của CĐV Hải Phòng.

Dự kiến trong chiều tối nay hoặc sáng mai, các án phạt liên quan đến trận đấu này sẽ được ban kỷ luật VFF công bố.

T.Đ

Tin liên quan
Đang được quan tâm